Bạn đang cần tìm một dịch vụ vệ sinh xây dựng uy tín

Bạn không có thời gian để thực hiện công việc vệ sinh cho ngôi nhà mới xây Gia đình bạn đang rất mong chờ được chuyển vào nhà mới nhưng mọi thứ vẫn chưa được dọn dẹp sạch sẽ. Hay ban đan không biết làm sao để làm sạch các vết bẩn cứng đầu bám lạ trên sàn nhà sau khi sửa chữa lại căn hộ.

Bạn đang cần một dịch vụ vệ sinh xây dựng uy tín

Bạn đang cần một dịch vụ vệ sinh xây dựng uy tín

Tất cả những vấn đề đó sẽ được dịch vụ vệ sinh xây dựng Thuận An xử lý ngay tức khắc bằng một dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng.

Dịch vụ vệ sinh xây dựng uy tín tại Thuận An

Nếu bạn đang cần một dịch vụ vệ sinh xây dựng uy tín tại Thuận An thì dịch vụ vệ sinh xây dựng Thuận Giao chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ cơ nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên lành nghề, có kỹ năng trong việc xử lý các vết bẩn xây dựng, dịch vụ vệ sinh xây dựng của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng và được đánh giá vô cùng tốt.

Quy trình tiếp nhận, xử lý đơn hàng

–       Tiếp nhận đơn hàng: Tại dịch vụ vệ sinh xây dựng Thuận Giao có một bộ phận nhân viên văn phòng phụ trách tư vấn và giúp đỡ giải đáp thắc mắc của khách hàng. Khi khách hàng liên hệ với công ty, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ dọn vệ sinh, nếu cần thiết nhân viên sẽ cho khách hàng tham khảo các công trình mà chúng tôi trực tiếp thực hiện để khách hàng tận mắt đánh giá cũng như tin tưởng về dịch vụ hơn.

–       Khảo sát và báo giá: đối với dịch vụ vệ sinh xây dựng hâu như sẽ không có một mức giá nhất định mà nó còn phụ thuộc vào khối lượng công việc cần thực hiện, diện tích ngôi nhà. Vì thế, bước tiếp theo nhân viên của dịch vụ vệ sinh xây dựng Thuận Giao sẽ trực tiếp đến nhà của bạn để khảo sát, đánh giá và đưa ra bảng báo giá chi tiết

Quy trình làm việc của dịch vụ vệ sinh xây dựng uy tín

Quy trình làm việc của dịch vụ vệ sinh xây dựng uy tín

–       Thỏa thuận và ký kết hợp đồng: Nếu khách hàng tin tưởng vào dịch vụ, đồng ý với mức giá mà công ty đưa ra chúng ta sẽ tiếp tục bàn bạc các thông tin có liên quan như: thời gian có thể bắt đầu vệ sinh, thời gian bàn giao, cách thức thanh toán… Sau đó hai bên sẽ ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi.

–       Tiến hành vệ sinh và bàn giao công trình: Đối với các dịch vụ vệ sinh do công ty vệ sinh xây dựng Thuận Giao cung cấp đều ưu tiên khách hàng thanh toán sau khi nghiệm thu công trình. Nếu trong quá trình dọn dẹp xảy ra sự cố gì thì chúng tôi sẽ cam kết đền bù thiệt hại cho khách hàng nếu là do lỗi của nhân viên. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm giao công việc dọn vệ sinh xây dựng cho chúng tôi để có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279 – 0949 844 687

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.com, congtymiennam.com