Báo giá dịch vụ vệ sinh xây dựng An Phú mới nhất

Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam tự hào là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh xây dựng An Phú giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng bảng báo giá thấp hơn những nơi khác từ 10% trở lên giúp giảm thiểu tối đa chi phí dọn dẹp khi dùng. Ngay sau đây, bảng báo giá dịch vụ chi tiết sẽ được công ty uy tín cập nhật phía dưới cho quý khách hàng cùng tham khảo!

Tham khảo ngay: Dịch vụ vệ sinh ở bình dương

Phí vệ sinh xây dựng tại An Phú bao gồm những gì?

Chi phí vệ sinh xây dựng bao gồm phí nhân công và khấu hao thiết bị

Chi phí vệ sinh xây dựng bao gồm phí nhân công và khấu hao thiết bị

So với khi tự vệ sinh tại nhà, việc liên hệ với công ty dịch vụ chuyên nghiệp tại An Phú, Thuận An, Bình Dương giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho mình. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chi trả phí dịch vụ tương ứng với diện tích công trình mà mình cần làm sạch.

Thường thì số tiền mà bạn cần chi trả cho công ty vệ sinh xây dựng Thuận An sẽ bao gồm các khoản phí sau:

  • Phí nhân công: Đây là số tiền mà bạn sẽ trả cho các công nhân tham gia vệ sinh thông qua công ty dịch vụ. Trung bình mỗi một nhân viên vệ sinh như thế sẽ được trả công từ 250.000đ đến 300.000đ/ngày.

  • Phí sử dụng dung dịch vệ sinh: Tất nhiên, quá trình vệ sinh không thể thiếu các loại dung dịch tẩy điểm và tẩy bẩn. Vậy nên bạn sẽ phải bỏ ra chi phí chọn mua nước giặt cao thấp khác nhau tùy từng loại.

  • Phí khấu hao máy móc, thiết bị: Trong lúc vệ sinh công trình, bạn sẽ được ứng dụng các loại máy chà tẩy, chà bẩn, máy mài sàn, hút bụi, hút nước và thổi khô công trình. Quá trình sử dụng thiết bị sẽ khiết cho máy móc bị hao mòn nên công ty dịch vụ sẽ tính luôn cả khoản phí này vào phí vệ sinh công trình.

  • Một số khoản phí khác: Ví dụ như phí bảo trì, bảo dưỡng công trình sau vệ sinh và các khoản phí phát sinh khác.

Báo giá dịch vụ vệ sinh xây dựng tại An Phú

Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam dọn dẹp công trình chuyên nghiệp, giá rẻ

Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam dọn dẹp công trình chuyên nghiệp, giá rẻ

Tại Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam, chúng tôi nhận dọn dẹp nhà xưởng, nhà kho, nhà hàng, khách sạn, Resort, bệnh viện và cả trường học,… Đặc biệt, chúng tôi còn nhận vệ sinh nhà ở sau xây dựng với chi phí ưu đãi giúp quý khách hàng thắt chặt hầu bao cho mình.

Tuỳ từng loại công trình và diện tích cần vệ sinh, mà công ty uy tín sẽ thu phí dịch vụ dao động từ 7.000đ đến 18.000đ/m2 trở lên. Đối với khách hàng muốn vệ sinh khu sản xuất rộng, chúng tôi sẽ giảm giá hấp dẫn nên bạn hãy an tâm liên hệ.

Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam cam kết hỗ trợ dọn dẹp công trình giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch nhà ở trong thời gian sớm nhất để bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào muốn.

Ngay bây giờ, bạn hãy gọi cho công ty vệ sinh xây dựng An Phú để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn. Chúng tôi sẽ thông tin giá cả chuẩn xác nhất cho quý khách hàng có nhu cầu!