Các giai đoạn vệ sinh sau xây dựng

Đa phần hiện nay, các doanh nghiệp, công ty hay là các gia đình đều sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh xây dựng cho công trình hay ngôi nhà mới xây của mình, thay vì việc tự dọn dẹp như trước đây. Tuy rằng việc thuê dịch vụ vệ sinh xây dựng sở hữu rất nhiều ưu điểm giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Nhưng nếu bạn muốn công việc thực sự đạt chất lượng tốt thì việc giám sát hoạt động dọn dẹp là việc thật sự cần thiết.

Tham khảo thêm: Dịch vụ vệ sinh ở Bình Dương

Quy trình dọn vệ sinh xây dựng

Quy trình dọn vệ sinh xây dựng

Để có thể giám sát, đánh giá hiệu quả mag dịch vụ vệ sinh xây dựng mang lại thì khách hàng cũng cần phải trang bị những kiến thức cơ bản về hoạt động vệ sinh xây dựng. Trong bài viết này dịch vụ vệ sinh xây dựng Thuận An sẽ mô tả chi tiết quy trình để có thể dọn dẹp sạch sẽ một công trình sau khi xây dựng

Thu gom rác thải

Bước đầu tiên trong hoạt động vệ sinh xây dựng chín là thu gom, phân loại và xử lý các loại rác thải xây dựng. Đa phần các loại rác thải xây dựng sẽ là: xà bần, đinh sắt, vôi, vữa, vỏ bao xi măng… Đối với các loại rác thải không những phải thu gom gnj gàng để không gian trở nên gọn gàng mà nó còn cần xử lý đúng cách để trán gây ra những tai nạn không đáng có. Dịch vụ vệ sinh xây dựng Thuận An sẽ xử lý ổn thỏa, vận chuyển rác thải đến nơi tập kết đúng quy định để tránh làm tắc nghẽn cống rãnh của gia đình cũng như khu vực dân cư xung quanh

 Vệ sinh các vật dụng được được lắp đặt sẵn

Khi công trình vừa hoàn thành xong việc thì công thì trong nhà cũng không có quá nhiều đồ dùng mà chủ yếu là: bóng đèn, quạt trần, điều hòa, ổ điện, khung cửa sổ… Tuy các vật dụng này rất nhỏ nhưng chúng cũng bám rất nhiều bụi đấy, vì thế bạn hãy yêu cầu nhân viên vệ sinh lau dọn kỹ và kiểm tra, nghiệm thu cẩn thận nhé. Rất nhiều đơn vị vệ sinh bỏ qua các chi tiết này để rút ngắn thời gian hoàn thành công việc.

Dịch vụ vệ sinh xây dựng giúp làm sạch nhanh chóng

Dịch vụ vệ sinh xây dựng giúp làm sạch nhanh chóng

Xử lý các vết bẩn cứng đầu

Các vết bẩn như vết ố, xi măng, băng dính, sơn… thường rất khó để xử lý, nếu gia đình ạn tự dọn dẹp thì thườn buộc phải bổ qua các loại vết bẩn này. Tuy nhiên với dịch vụ vệ sinh xây dựng An Thạnh, chúng tôi có kinh nghiệm cùng với các loại nước tẩy rửa chuyên dụng nên hoàn toàn có thể làm sạch chúng.

Làm sạch nhà vệ sinh và nhà bếp

Đối với môt ngôi nhà vừa mới thi công xong thì khu vực nhà vệ sinh và nhà bếp là nơi có nhiều chi tiết nhất, vì thế thông hường nhân viên vệ sinh sẽ mất nhiều thời gian để vệ sinh sạch sẽ hai khu vực này.

Hút bụi và làm sạch sàn

Sau khi làm xong tất cả các bước kể trong thì chúng ta mới tiến hành hút bụi toàn bộ căn nhà. Dịch vụ vệ sinh xây dựng An Thạnh sẽ sử dụng các loại máy hút bụi công suất lớn để đảm bảo toàn bộ bụi bẩn được hút một cách sạch sẽ. Sau đó nhân viên sẽ sử dụng nước lau sàn để làm sạch toàn bộ sàn nhà đồng thời cũng giúp khử khuẩn, đem lại hương thơm nhẹ nhàng, thơm mát cho ngôi nhà của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279 – 0949 844 687

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.com, congtymiennam.com