Các yếu tố ảnh hưởng tới giá Cắt tỉa cây xanh tại bắc tân uyên

Cắt tỉa cây xanh mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho huyện Bắc Tân Uyên. Đó là giúp tạo cảnh quan xanh đẹp và giảm thiểu rủi ro khi mùa mưa bão đến. Tuy vậy, khi tìm hiểu giá Cắt tỉa cây xanh tại bắc tân uyên, hầu hết mọi người đều cảm thấy có sự chênh lệch về giá. Vậy tại sao có sự chênh lệch về giá cắt tỉa cây xanh, hãy cùng chúng tôi lý giải ở bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo thêm: Dịch vụ cây xanh Bắc Tân Uyên

Tại sao có sự chênh lệch về giá Cắt tỉa cây xanh tại bắc tân uyên?

Tại sao có sự chênh lệch về giá Cắt tỉa cây xanh tại bắc tân uyên?

Nhu cầu đặt dịch vụ Cắt tỉa cây xanh tại bắc tân uyên 

Bắc Tân Uyên là một trong những huyện thuộc tỉnh Bình Dương và có 1 thị trấn, 9 xã. Huyện có tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định với 8 khu công nghiệp và nhiều công ty, tập đoàn lớn nhỏ.

Hiện nay, các công ty hay khu dân cư thường trồng nhiều cây xanh để tạo không khí trong lành và thoáng mát tại huyện Bắc Tân Uyên. Do đó, định kỳ, các công ty thường đặt dịch vụ cắt tỉa cây xanh để loại bỏ những cành to bị sâu bệnh, cành lá khô…

Cắt tỉa cây xanh tại bắc tân uyên được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ nắm rõ về các phương pháp cắt tỉa cây xanh như làm quang vòm ngọn, tỉa mỏng vòm lá, cắt tỉa ngọn cây… nên sẽ giúp cây phát triển khỏe mạnh, tươi tốt.

Ngoài ra, nhân viên còn biết cách sử dụng các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ cắt tỉa cây xanh. Nên sẽ giúp quá trình cắt tỉa cây xanh diễn ra nhanh chóng và đảm bảo sự an toàn của mọi người trong ngày mưa bão.

Nhu cầu đặt Cắt tỉa cây xanh tại huyện bắc tân uyên ngày càng tăng

Nhu cầu đặt Cắt tỉa cây xanh tại huyện bắc tân uyên ngày càng tăng

Giá Cắt tỉa cây xanh ở bắc tân uyên phụ thuộc vào các yếu tố nào? 

Giá Cắt tỉa cây xanh tại bắc tân uyên trên thị trường khác nhau và phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Loại cây xanh: Cây xanh đã trưởng thành đòi hỏi rất cao về kỹ thuật cắt tỉa cây vầ cần sử dụng máy móc, thiết bị. Do đó giá cắt tỉa cây xanh trưởng thành sẽ cao hơn so với cắt tỉa cây non.

  • Chiều cao và đường kính gốc cây: Cây xanh cao và đường kính gốc cây rộng sẽ có giá thành cắt tỉa cây lớn hơn cây thấp.

  • Số lượng cây xanh: Số lượng cây xanh cần cắt tỉa càng nhiều thì phí dịch vụ trên mỗi cây sẽ thấp hơn so với chỉ cắt tỉa vài cây.

  • Điều kiện triển khai cắt tỉa cây xanh: Đối với cây xanh có không gian hẹp không dùng được máy móc và chỉ dùng được sức người thì chi phí cắt tỉa cây sẽ cao.

  • Vận chuyển rác thải ra khỏi công ty: Nếu công ty có bãi tập kết rác thải lá cây thì sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển rác. Còn công ty không có bãi tập kết thì sẽ phải mang ra khỏi nhà máy tiêu huỷ nên chi phí cắt tỉa cũng sẽ cao hơn.

Giá Cắt tỉa cây xanh tại bắc tân uyên phụ thuộc vào số lượng cây

Giá Cắt tỉa cây xanh tại bắc tân uyên phụ thuộc vào số lượng cây

Trên đây đã chia sẻ về các yếu tố tác động tới giá Cắt tỉa cây xanh ở bắc tân uyên. Qua đó, để đặt được dịch vụ cắt tỉa cây xanh chất lượng mà giá cạnh tranh thì bạn hãy đến với công ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam.

Đây là đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt tỉa cây xanh và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, đánh giá cao về quy trình làm việc. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp dịch vụ Cắt tỉa cây xanh tại dầu tiếng với hợp đồng cụ thể và cam kết đúng kỹ thuật nên chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.