Các yếu tố tác động tới giá dịch vụ Di dời cây xanh tại đồng xoài

Tìm hiểu giá dịch vụ di dời cây xanh tại thành phố Đồng xoài, tỉnh Bình Phước rất cần thiết. Bởi điều này giúp doanh nghiệp, hộ gia đình có thể dự trù kinh phí di dời cây xanh hiệu quả. Tuy vậy, khi tìm hiểu giá Di dời cây xanh tại đồng xoài, mọi người lại thấy có sự chênh lệch về giá. Vậy tại sao có sự chênh lệch về giá di dời cây xanh như thế, hãy cùng chúng tôi lý giải nhé!

Tham khảo thêm: chăm sóc mảng xanh hàng ngày tại Đồng Xoài

Tại sao có sự chênh lệch về giá Di dời cây xanh tại đồng xoài?

Tại sao có sự chênh lệch về giá Di dời cây xanh tại đồng xoài?

Phân loại cây để có cách Di dời cây xanh ở đồng xoài phù hợp 

Đối với cây xanh ít tuổi (từ 1 đến 3 năm)

Đây là những loại cây thường có gốc với đường kính không quá 10cm và chiều cao 4m. Để di dời loại cây này, nhân viên giàu kinh nghiệm tại đơn vị chuyên Di dời cây xanh ở đồng xoài cần chuẩn bị những bước cần thiết trước 1 – 2 tháng. Các công việc như cắt bỏ 2/3 tán cây, cắt ngang rễ cây cách gốc 1 – 2 mét, cung cấp đủ độ ẩm cho gốc cây…

Khi cây xanh đã ra chồi non, nhân viên sẽ đào, cắt hẳn số rễ cây còn lại. Sau đó cố định bầu và di chuyển cây xanh tới vị trí khác. Tiếp đó, nhân viên sẽ đặt cây xuống hố, lấp đất lại, dầm cho chặt và tưới nước vừa phải để cây sinh trưởng và phát triển tốt.

Đối với cây xanh nhiều tuổi

Đây là những loại cây lâu năm với kích thước gốc từ 0.5 đến 1m. Quá trình di dời cây xanh lâu năm cũng tương tự như đối với cây ít tuổi. Tuy vậy, do cây xanh có kích thước lớn nên cần tới sự hỗ trợ của máy móc và nhiều nhân viên.

Sau khi bứng cây xanh nhiều tuổi, nhân viên tại đơn vị chuyên Di dời cây xanh tại đồng xoài sẽ đặt cây tại vườn ươm trong vòng từ 40 đến 45 ngày. Trong khoảng thời gian này, gốc cây sẽ được vùi trong cát ẩm nên sẽ đảm bảo khỏe mạnh.

Giá dịch vụ Di dời cây xanh tại đồng xoài phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Giá dịch vụ Di dời cây xanh ở đồng xoài trên thị trường khác nhau và phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Số lượng cây xanh cần bứng và di dời: Số lượng cây xanh cần di dời càng nhiều thì chi phí di dời theo cây sẽ rẻ hơn so với khi vận chuyển có 1 cây tới vị trí khác.

  • Loại cây xanh cần di dời: Cây xanh có đường kính cây càng to thì chi phí di dời cây càng cao.

Giá dịch vụ Di dời cây xanh tại đồng xoài phụ thuộc vào loại cây xanh cần vận chuyển

Giá dịch vụ Di dời cây xanh tại đồng xoài phụ thuộc vào loại cây xanh cần vận chuyển

  • Không gian thi công di dời cây xanh: Đối với mặt bằng có không gian nhỏ thì phải sử dụng sức người khi di dời cây xanh nên hiển nhiên chi phí sẽ cao hơn.

  • Đơn vị cung cấp dịch vụ Di dời cây xanh tại bình phước: Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ di dời cây xanh. Đối với đơn vị lâu năm, uy tín thường đưa ra mức giá di dời cây xanh ổn định và cụ thể trên website. Còn đơn vị mới thành lập thường đưa ra mức giá di dời cây xanh rẻ để thu hút hành vi tìm hiểu của khách hàng.

Trên đây đã chia sẻ về các yếu tố tác động tới giá dịch vụ Di dời cây xanh ở đồng xoài. Hy vọng bạn đã dễ dàng lý giải được vì sao có sự chênh lệch giá di dời cây xanh trên thị trường như thế.

Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam tự hào là đơn vị chuyên di dời cây xanh được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng. Bởi đơn vị có quy trình triển khai dịch vụ di dời cây xanh chuyên nghiệp và truyền thông đúng sự thật tới khách hàng nên sẽ đảm bảo di dời cây xanh đúng kỹ thuật và sống 100%.