Cắt tỉa cây ở Bến Cát | Những loại cây nên có trong nhà

Bạn đang sinh sống trong một căn hộ? Bạn đang tìm kiếm một loại cây trang trí trong nhà vừa đẹp vừa tốt cho phong thủy? Hãy tham khảo một số gợi ý trong bài viết dưới đây của đơn vị chuyên dịch vụ cắt tỉa cây ở Bến Cát chúng tôi sau đây.

Xem ngay: Dịch vụ cây xanh Dầu Tiếng

Đôi nét về đơn vị cắt tỉa cây ở Bến Cát

Cây Xanh Miền Nam là một trong những đơn vị chuyên dịch vụ cắt tỉa cây ở Bến Cát hay cắt tỉa cây ở Dầu Tiếng uy tín hàng đầu hiện nay. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoài ra Cây Xanh Miền Nam còn cung cấp nhiều dịch vụ khác hay các loại cây cảnh khác nhau phục vụ nhu cầu của con người.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay mua cây cảnh thì có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng cây xanh. Bởi, đơn vị cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những cây xanh phù hợp nhất với không gian của bạn.

Những loại cây nên có trong nhà

Hiện nay, nhu cầu trồng các loại cây trong nhà của mỗi gia đình ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cây gì? Vậy hãy tham khảo một vài cây sau đây.

Cây thuộc họ tre trúc

Trong phong thủy, cây tre được coi là biểu tượng cho sự sung túc và phú quý. Vì vậy, loại cây này như một bảo bối phong thủy được nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí nhà ở. Việc đặt trong nhà một cây tre sẽ có ý nghĩa mang lại tài lộc, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ.

Cây tre được xem như bảo bối phong thủy mang đến tài lộc

Cây tre được xem như bảo bối phong thủy mang đến tài lộc

10Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý đặt tre tại những vị trí thích hợp, có như vậy cây mới phát huy được ý nghĩa phong thủy của nó:

  • Đặt ở hướng Đông: giúp mang lại sức khỏe cho gia chủ.

  • Đặt ở hướng Đông Nam: có ý nghĩa chiêu tài, hút lộc.

Cây thiết mộc lan

Thiết mộc lan cũng là một trong những loại cây được ưa chuộng để trang trí căn hộ chung cư. Cây có sức sống bền bỉ nên sẽ đem lại cho ngôi nhà những nguồn năng lượng tích cực. Đồng thời đặt trong nhà một cây thiết mộc lan sẽ có ý nghĩa đem lại sự may mắn và tài lộc.

Bày trí thiết mộc lan để luôn gặp may mắn và thịnh vượng

Bày trí thiết mộc lan để luôn gặp may mắn và thịnh vượng

Nên đặt cây thiết mộc lan ở hướng Đông hoặc Đông Nam. Đây là 2 vị trí giúp cây thu hút vượng khí cũng như chiêu tài hút lộc cho gia chủ.

Cây kim ngân

Kim ngân hay còn được biết đến với cái tên khác là cây tiền vàng. Đây cũng là một trong những loại cây trang trí trong căn hộ chung cư được ưa chuộng bởi vừa mang tính thẩm mỹ vừa có ý nghĩa về phong thủy tốt đẹp. Tương tự như các loài cây khác, bạn nên đặt cây kim ngân ở hướng Đông hoặc Đông Nam của căn nhà để mang lại tiền bạc, tài lộc và sự may mắn.

Cây kim ngân có ý nghĩa mang đến tài lộc và sự sung túc

Cây kim ngân có ý nghĩa mang đến tài lộc và sự sung túc

Cây lưỡi hổ

Lưỡi hổ cũng là một trong những loại cây được nhiều người lựa chọn để bày trí trong căn hộ chung cư. Trong phong thủy, lưỡi hổ có tác dụng xua đuổi tà ma, hóa giải hung khí đồng thời thu hút vượng khí, mang đến nhiều điều may mắn, tốt lành cho gia chủ.

Cây lưỡi hổ giúp xua đuổi tà khí rất tốt

Cây lưỡi hổ giúp xua đuổi tà khí rất tốt

Hy vọng những gợi ý trong bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một loại cây trang trí trong nhà phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu mua cây hay sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây ở Bến Cát hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.