Cắt tỉa cây xanh tại KCN Việt Hương

Cắt tỉa cây xanh là công việc được thực hiện định kỳ thường xuyên tại các khu đô thị. Thành phố lớn và các tỉnh thành trên khắp cả nước. Chúng ta dễ dàng bắt gặp được hình ảnh các công ty cây xanh tiến hành đốn hạ cây. Dọc các tuyến phố, trường học, cơ quan, nhà hàng, biệt thự, công viên…

Các dịch vụ mà công ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam cung cấp

Cắt tỉa cây xanh cho khuôn viên của trung tâm thương mại, siêu thị,…

Cắt tỉa cây xanh tại khu vực nhà ở, sân vườn,…

Cắt tỉa cây xanh cho khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, công ty,…

Cắt tỉa cây xanh cho khu dân cư, trường học, bệnh viện.

Cắt tỉa cây xanh cho các tuyến đường giao thông, công viên

Cắt tỉa cây xanh cho các khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng, khu resort,…

Chất lượng dịch vụ 

Khi mất một khoản chi phí để sử dụng dịch vụ chắc hẳn khách hàng sẽ mong chờ kết quả tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ cắt tỉa chất lượng, uy tín với mức chi phí rẻ.

Chúng tôi cam kết cung cấp chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau khi cắt tỉa. Nhằm đảm bảo độ tin cậy và giúp khách hàng an tâm hơn.

Quy trình cắt tỉa cây xanh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Sau khi khách hàng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, nhu cầu, cũng như mong muốn của quý khách về cắt tỉa cây xanh như thế nào, vị trí ở đâu, mức giá dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Khảo sát vị trí cây xanh

Nhân viên kỹ thuật sẽ qua khu vực khảo sát cắt tỉa và đốn hạ. Các bước khảo sát vô cùng chi tiết từ vị trí, địa hình cắt tỉa. Từ đó, nêu ra những ưu điểm và khó khăn trong quá trình cắt tỉa.

Bước 3: Đánh giá và đưa báo giá chính xác cho khách hàng

Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá sơ bộ về việc cắt tỉa. Dựa vào vị trí cắt tỉa, số lượng nhiều hay ít thì chúng tôi sẽ đưa ra báo giá xác thực cho khách hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng và bố trí ngày thi công

Sau khi báo giá, xác định số lượng cây. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng cho dịch vụ. Sau đó ban điều hành công ty sẽ bố trí ngày thi công sao cho phù hợp và tiện lợi nhất cho phía khách hàng và bên cung cấp dịch vụ.

Bước 5: Thi công cắt tỉa 

Sau khi ký kết hợp đồng và đã xác định ngày thi công. Công ty TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM sẽ tổ chức thi công theo đúng ngày đã cam kết trên hợp đồng. Thời gian của việc phụ thuộc vào địa hình, vị trí cây và cành cắt tỉa. Các cành cây sau khi đốn hạ xuống sẽ được nhân công, chặt xếp gọn gàng.

Công ty TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín nhất. Nếu bạn có nhu cầu về tư vấn thiết kế sân vườn, cà phê, hòn non bộ hay thi công cảnh quan. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư  vấn sớm nhất và hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Đ/C: Số 15, TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Đ/C: Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Tp. Bình Dương

Gmail: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.com