Cắt tỉa cây xanh tại tân hưng cho khu công nghiệp

Hiện nay, tại các khu công nghiệp tại huyện Tân Hưng, tỉnh Long An thường trồng nhiều cây xanh. Bởi cây xanh giúp không khí trong lành và tốt cho sức khỏe của công nhân viên tại đây hơn. Tuy vậy, khi cành lá của cây xanh tại khu công nghiệp vươn dài sẽ vướng vào đường lưới điện nên ảnh hưởng tới sự an toàn của mọi người trong mùa mưa bão.

Để khắc phục, các công ty đều đặt dịch vụ Cắt tỉa cây xanh tại tân hưng uy tín. Các nhân viên được đào tạo bài bản nên sẽ tiến hành cắt tỉa cây xanh trong khu công nghiệp đúng kỹ thuật. Từ đó giúp cây sinh trưởng tốt và mang lại mỹ quan sạch đẹp cho khuôn viên khu công nghiệp.

Tham khảo thêm: di dời cây xanh tại Tân Hưng

Cắt tỉa cây xanh tại tân hưng cho khu công nghiệp uy tín

Cắt tỉa cây xanh tại tân hưng cho khu công nghiệp uy tín

Tác dụng của cây xanh ở khu công nghiệp tại huyện Tân Hưng 

Việc trồng cây xanh ở khu công nghiệp tại huyện Tân Hưng rất cần thiết. Bởi cây xanh có những tác dụng sau:

  • Lọc được các chất độc hại và giảm khí thải nhà kính

  • Hút khí CO2 và cung cấp O2 nên mang tới bầu không khí trong lành, thoáng mát hơn.

  • Xoa dịu cái nắng của ngày hè và giảm bớt căng thẳng cho công nhân viên sau những giờ làm việc.

  • Giảm tiếng ồn của xe cộ, máy móc công nghiệp nên giúp công nhân viên trong khu công nghiệp tại huyện Tân Hưng, tỉnh Long An tăng sự tập trung hơn.

  • Cây xanh được ví như “lá phổi” của huyện Tân Hưng nhờ giúp giữ ẩm cho đất. Đồng thời giúp không khí của huyện trong lành, mát mẻ hơn.

  • Giúp ngăn ô nhiễm nguồn nước trong khu công nghiệp tại huyện Tân Hưng hiệu quả.

Tại sao cần Cắt tỉa cây xanh tại tân hưng cho khu công nghiệp? 

Cắt tỉa cây xanh tại tân hưng cho khu công nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đó là:

  • Giúp khuôn viên khu công nghiệp tại huyện Tân Hưng trở nên sạch đẹp. Bởi những tán lá cây xuề xòa sẽ đánh mất mỹ quan của khu công nghiệp. Cây xanh cần được cắt tỉa gọn gàng và đúng kỹ thuật sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao.

Cắt tỉa cây xanh tại tân hưng giúp khuôn viên khu công nghiệp sạch đẹp

Cắt tỉa cây xanh tại tân hưng giúp khuôn viên khu công nghiệp sạch đẹp

  • Đảm bảo sự an toàn cho công nhân viên tại khu công nghiệp ở huyện Tân Hưng. Vì cây có cành lá phát triển sẽ cản trở tầm nhìn và tạo thuận lợi cho các loại rắn. Nếu không phát hiện sớm sẽ gây nguy hiểm tới công nhân viên. Ngoài ra, cắt tỉa cành có khả năng gãy đổ, những đoạn bị sâu mục sẽ đảm bảo sự an toàn của mọi người trong ngày mưa bão.

  • Giúp cây xanh tại khu công nghiệp ở huyện Tân Hưng, tỉnh Long An sinh trưởng và phát triển tốt. Cây bóng mát và cây trang trí trong khu công nghiệp muốn phát triển tốt cần có chế độ chăm sóc hợp lý. Định kỳ cây cần được cắt tỉa gọn gàng, đúng kỹ thuật sẽ đảm bảo về cấu trúc và sức khỏe tổng thể của cây.

Trên đây đã chia sẻ về các lý do cần Cắt tỉa cây xanh tại tân hưng cho khu công nghiệp. Qua đó, định kỳ 1 năm hai lần, các công ty nên đặt dịch vụ cắt tỉa cây xanh để giúp cây phát triển tốt và đảm bảo sự an toàn cho công nhân viên nhé!

Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam chuyên Cắt tỉa cây xanh tại long an được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về sự chuyên nghiệp. Các nhân viên của chúng tôi rất tận tâm, có trách nhiệm và am hiểu về kỹ thuật cắt tỉa cây xanh nên giúp cây được cắt tỉa gọn gàng nhất.