Chăm sóc cây xanh tại Bình Dương

Trồng cây thì dễ nhưng để sao cho cây xanh tươi và phát triển tốt thì không phải dễ dàng. Và chắc chắn là nếu bạn chăm sóc cây không đúng thì cây sẽ chết hoặc cây phát triển không tốt và làm mất đi vẻ đẹp của cây. Thế nên hãy để chúng tôi công ty chăm sóc cây xanh tại Bình Dương hỗ trợ bạn.

1.  Đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho cây phát triển

Tùy theo từng đặc điểm của mỗi loại cây mà lượng ánh sáng cần thiết cũng khác nhau. Một số loại ưa ánh sáng thấp nhưng 1 số loại lại cần ánh sáng tốt mới phát triển được.

Các ánh sáng ‘mạnh’ thường xuất hiện ở phía các cửa sổ hướng nam, cửa sổ lớn ở phía đông hoặc phía tây không bị cản trở. Các cửa sổ nhỏ ở phía đông hoặc phía tây thường chỉ cung cấp được ánh sáng ‘trung bình’. Còn các cửa sổ phía bắc và những cửa sổ có kính mờ chỉ cung cấp ánh sáng ‘thấp’. Nếu cây của bạn đặt cách xa 2m với cửa sổ thì cây cũng chỉ nhận được ánh sáng thấp. 

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các ánh đèn có ánh sáng giống mặt trời để cung cấp ánh sáng cho cây.

kỹ thuật chăm sóc cây xanh

2. Cung cấp đủ lượng nước cho cây xanh phát triển

Bạn nên tưới nước cho cây vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát là tốt nhất để giảm bớt sự bay hơi cho cây.

Lưu ý là không nên tưới quá nhiều nước, nếu không sẽ rất dễ bị úng rễ. Vào những ngày hè nắng nóng bạn nên phun tối thiểu một ngày hai lần để tăng cường độ ẩm cho cây giúp cây quang hợp tốt và làm cây xanh tốt nhất.

Tương tự như ánh sáng thì tùy từng loại cây sẽ có khả năng chống chịu nước khác nhau, nên lượng nước tưới cũng khác nhau.

3. Bổ sung dinh dưỡng cho cây trồng 

Phân bón là một trong những phân đoạn không thể thiếu được để cây phát triển tốt. Nếu bạn bón quá nhiều phân sẽ làm cây phát triển rất mạnh. Tuy nhiên nó sẽ khiến cây mất dễ bị bệnh và thậm chí có thể làm chết cây.

Còn  nếu bón quá ít phân sẽ làm cây thiếu hụt chất dinh dưỡng, khó phát triển được. Cách tốt nhất để cây phát triển đồng đều là nửa tháng bạn nên bón phân một lần. Để cây phát triển nhanh bạn cũng có thể dùng nước vo gạo để tưới lên cây sẽ rất tốt cho sự phát triển cho cây.

4. Tăng độ ẩm trong vườn cho cây xanh

Hầu như mọi cây xanh trong vườn đều bắt buộc phải có độ ẩm để giúp cây phát triển mạnh mẽ . Bạn có thể sử dụng chai xịt để phun sương cho cây mỗi ngày giúp tăng độ ẩm cho cây. 

Một cách đơn giản và rất hiệu quả đó là bạn nên trồng các cây gần nhau để chúng tự gia tăng độ ẩm trong không khí và để cung cấp độ ẩm qua lại lẫn nhau.

5. Vệ sinh cho cây xanh và thường xuyên cắt tỉa

Muốn cây phát triển mạnh thì bạn nên thường xuyên cắt tỉa cây. Việc này sẽ giúp cây luôn tươi mới thông thoáng và giảm khả năng nhiễm bệnh cho cây trồng. Việc cắt tỉa lá cũng giúp cây thúc đẩy sự phát triển cho cây.

Song song với việc tỉa cây thì bạn cũng nên thường xuyên làm sạch lá cho cây để cây luôn xanh tươi.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương của chúng tôi

Cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân đã công tác nhiều năm với công ty nên kỹ thuật chăm sóc cây xanh đã được kiểm chứng thực tế, được đúc kết nhiều kinh nghiệm vì vậy chất lượng chúng tôi mang lại luôn làm hài long khách hàng.
Quý doanh nghiệp khi đã bàn giao mảng xanh để chúng tôi chăm sóc, doanh nghiệp chỉ cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ hàng tháng, mọi vấn đề khác: kỹ thuật chăm sóc, nhân sự, vật tư, phương án thi công… đã được chúng tôi lên phương án và hoàn thành.

Tham khảo ngay: chăm sóc cây xanh tại Đồng Nai

CHĂM SÓC CÂY XANH BÌNH DƯƠNG CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.comcongtymiennam.com