Chia sẻ cách vệ sinh nhà mới hiệu quả

Dọn vệ sinh là công việc mà bất kỳ ai trong chúng ta đều đã từng thực hiện. Tuy nhiên nếu chỉ đơn giản là việc dọn dẹp phòng làm việc, lau chùi kệ tủ hay sắp xếp lại phòng ngủ thì công việc rất đơn giản, bạn chỉ cần khoảng 1 tiếng đồng hồ là đã có thể biến mọi thứ trở nên sạch sẽ và gọn gàng. Nhưng nếu là dọn vệ sinh của cả căn nhà hay là việc dọn dẹp vệ sinh sau xây dựng thì mọi thứ trở nên phức tạp hơn nhiều, bạn cần phải có kế hoạch và phương pháp dọn dẹp phù hợp để đảm bảo công việc được thực hiện có hiệu quả.

Để khắc phục tình trạng dọn hoài không sạch, có quá nhiều việc không biết bắt đầu từ đâu thì chúng ta có thể tham khảo một vài thông tin mà dịch vụ vệ sinh xây dựng Thuận An cung cấp trong bài viết này.

Tham khảo thêm: Công ty vệ sinh tại Bình Dương

Nguyên tắc dọn dẹp cơ bản

Có nhiều người cho rằng dọn dẹp thì cứ dọn thôi cần gì phải có kế hoạch rồi nguyên tắc làm gì cho phức tạp. Tuy nhiên nếu bạn nắm được những nguyên tắc nhất định thì công việc sẽ đạt hiệu quả và thời gian thực hiện sẽ được rút ngắn đi rất nhiều lần.

Cách vệ sinh nhà mới hiệu quả

Cách vệ sinh nhà mới hiệu quả

–       Dọn dẹp tổng thể trước, chi tiết sau: nguyên tắc này thường áp dụng trong việc dọn vệ sinh xây dựng. Trước khi tiến hành xử lý vết bẩn, bụi bặm bám trong căn nhà thì bạn cần thu dọn toàn bộ các loại rác thải do quá trình xây dựng để lại, phân loại và xử lý đúng cách các vật liệu nguy hiểm. Công đoạn này vừa giúp ngôi nhà gọn gàng hơn mà còn giúp đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình dọn dẹp.

–       Nguyên tắc từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài: nếu bạn chỉ dọn dẹp một cách tùy hứng, thích thì dọn vị trí này không thích lại chạy sang vị trí khác thì bạn sẽ mất nhiều thời gian mà không thấy được kết quả làm việc hiệu quả. Thậm chí các chi tiết bạn đã từng lau dọn có thể sẽ lại bị bám bụi khi bạn vệ sinh khu vực khác. Vì thế trong quá trình dọn dẹp nên nhớ dọn bên trên trước rồi mới đến bên dưới, từng phòng nhỏ sau đó mới đến phòng bếp và phòng khách,  lau sàn nhà sẽ là công việc cuối cùng để hoàn thành việc vệ sinh.

Tiết kiệm thời gian với dịch vụ dọn vệ sinh

Bạn có thể thuê dịch vụ vệ sinh để tiết kiệm thời gian

Bạn có thể thuê dịch vụ vệ sinh để tiết kiệm thời gian

Nếu bạn đã nắm được những nguyên tắc mà dịch vụ vệ sinh xây dựng Thuận An đã nêu ở trên thì chắc chắn việc dọn dẹp sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng nếu bạn là nhân viên văn phòng, thường xuyên bận rộn, lại không nhờ được ai giúp đỡ trong việc dọn dẹp thì thuê một đơn vị cung cấp dịch vu vệ sinh giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức

Dịch vụ vệ sinh xây dựng Bình Chuẩn là dịch vụ vệ sinh có uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, ngôi nhà của bạn sẽ được xử lý sách se trong thời gian ngắn, mà bạn không cần phải tự thực hiện bất cứ giai đoạn nào.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279 – 0949 844 687

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.com, congtymiennam.com