Công ty vệ sinh xây dựng Vĩnh Phú báo giá mới nhất năm 2023 

Để san sẻ gánh nặng tài chính cho các chủ thầu, khách hàng cá nhân và cả hộ gia đình, Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam áp dụng báo giá dịch vụ vệ sinh xây dựng ưu đãi nhất Vĩnh Phú. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được vệ sinh chuyên nghiệp với chi phí thấp hơn thị trường chung từ 5 đến 10%. Chi tiết ra sao mời bạn cùng theo dõi bảng giá dịch vụ được công ty vệ sinh xây dựng Vĩnh Phú cập nhật ngay bây giờ!

Tham khảo thêm: dịch vụ vệ sinh ở bình dương

Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam báo giá vệ sinh sau xây dựng mới nhất

Với đội ngũ nhân công hùng hậu và kho máy móc, thiết bị dồi dào, Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam đã và đang cung cấp dịch vụ vệ sinh xây dựng rộng khắp Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương. Chúng tôi nhận vệ sinh sau thi công cho nhà máy, nhà xưởng, cửa hàng, shop quần áo và cả nhà dân sinh lớn nhỏ.

Chi phí dịch vụ tại công ty vệ sinh xây dựng Thuận An theo đó dao động chi tiết như sau:

Phí vệ sinh nhà xưởng, nhà máy và nhà kho

Công ty vệ sinh xây dựng Vĩnh Phú thu phí dịch vụ từ 4.000đ - 12.000đ/m2

Công ty vệ sinh xây dựng Vĩnh Phú thu phí dịch vụ từ 4.000đ – 12.000đ/m2

Đối với nhà xưởng, nhà máy và nhà kho, chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ trần nhà, mái nhà, tường vách và mài sàn xây dựng theo yêu cầu. Chi phí dịch vụ hiện đang dao động từ 4.000đ đến 12.000đ/m2 tùy từng công trình.

Phí tổng vệ sinh nhà ở

Tại các công trình nhà ở như nhà biệt thự, nhà phố, nhà chung cư, phí vệ sinh sẽ bao gồm phí dọn dẹp, thu gom rác thải và lau chùi toàn diện. Số tiền bạn cần chi trả khi này sẽ dao động từ 10.000đ đến 12.000đ/m2 tuỳ theo từng diện tích căn nhà.

Phí vệ sinh công trình kinh doanh và công trình công cộng

Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam nhận vệ sinh shop quần áo, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện và trung tâm thương mại sau sửa chữa hoặc xây dựng. Chi phí khi này sẽ rơi vào tầm 12.000đ đến 50.000đ/m2 trở lên theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ theo gói Combo dao động từ 1.500.000đ đến 6.000.000đ cho công trình rộng từ 50m2 đến 150m2 hoặc hơn. Bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay công ty uy tín để được báo giá chi tiết nhất cho mình!

Công ty vệ sinh cửa hàng kinh doanh thu phí từ 12.000đ đến 15.000đ/m2

Công ty vệ sinh cửa hàng kinh doanh thu phí từ 12.000đ đến 15.000đ/m2

Vì sao chi phí vệ sinh sau xây dựng của công ty luôn luôn ưu đãi?

Nhìn chung, báo giá dịch vụ được Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam áp dụng rẻ hơn thị trường chung từ 5 đến 10%. Nhưng chúng tôi không hề làm việc qua loa, cẩu thả để cắt giảm quy trình vệ sinh chuyên nghiệp.

Sở dĩ công ty có thể dành tặng bạn mức giá ưu đãi như thế là vì chúng tôi nắm vững kỹ thuật vệ sinh hiện đại bằng máy móc tiên tiến. Tất cả các nguồn lực được sử dụng như nhân công, thiết bị đều có sẵn tại công ty của mình. Vì vậy, chúng tôi không cần thông qua bên trung gian giúp giá thành được giảm thiểu ấn tượng cho tất cả quý khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu được sử dụng dịch vụ vệ sinh công trình giá rẻ, chất lượng nhất, bạn hãy gọi cho công ty vệ sinh xây dựng Vĩnh Phú. Chúng tôi luôn sẵn sàng thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn ngay khi cần.