Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Dĩ An

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Dĩ An chuyên nghiệp là dịch vụ rất tiện lợi cho khách hàng gặp phải tình trạng sân vườn bị mất thẩm mỹ sau thời gian dài cây xanh không được chăm sóc cẩn thận. Do đó cây cần phải cắt tỉa để phát triển tốt và có tính thẩm mỹ hơn.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Dĩ An nhanh chóng chuyên nghiệp

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây taị Dĩ An có thể liên hệ với chúng tôi. Khi đó khách hàng không phải chờ đợi lâu mà sẽ có nhân viên tư vấn lập tức. Công ty vesinhcayxanh.com sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành khảo sát. Chúng tôi lập nên kế hoạch cắt tỉa cho sân vườn của bạn một cách rõ ràng. Mục đích chính là để thi công một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Từ đó giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí của khách hàng. Cũng như về phía đơn vị cung cấp dịch vụ như chúng tôi.

Quá trình khảo sát được thực hiện đối với diện tích không gian lớn với số lượng cây cần cắt tỉa nhiều. Riêng đối với diện tích cần cắt tỉa nhỏ hoặc số lượng cây ít. Khách hàng có thể chụp ảnh gửi trực tiếp cho chúng tôi để được báo giá lập tức. Dịch vụ lúc này sẽ được thực hiện càng nhanh chóng hơn.

Đơn giá dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Dĩ An

Với mức giá cắt tỉa cây xanh, đơn vị chúng tôi luôn tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất. Tùy vào số lượng cây cần cắt tỉa, tình trạng của cây và hình thức thực hiện mà chúng tôi sẽ định mức giá. Mức giá đảm bảo phù hợp và mang tính cạnh tranh so với thị trường.

Công việc thực hiện của gói dịch vụ cắt tỉa cây xanh Dĩ An

Công ty vệ sinh cây xanh cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh Dĩ An bao gồm:

 • Cắt tỉa cây xanh cho khu vực sân vườn
 • Cắt tỉa cây xanh cho khuôn viên của trung tâm thương mại, siêu thị,…
 • Cắt tỉa cây xanh tại khu vực nhà ở, sân vườn,…
 • Cắt tỉa cây xanh cho khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, công ty,…
 • Cắt tỉa cây xanh cho khu dân cư, trường học, bệnh viện.
 • Cắt tỉa cây xanh cho các tuyến đường giao thông, công viên
 • Cắt tỉa cây xanh cho các khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng, khu resort,…

Tùy vào mỗi loại cây mà chúng tôi sẽ lựa chọn biện pháp cắt tỉa phù hợp. Ngoài cắt tỉa cỏ và cây xanh thì công ty chúng tôi còn thêm dịch vụ trồng cỏ. Đảm bảo mang đến không gian đẹp và không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây xanh sau khi trồng.

Khi thực hiện xong đội ngũ nhân viên của Công ty vệ sinh cây xanh sẽ tiến hành quét dọn, thu gom các cành lá sạch sẽ. Đảm bảo vệ sinh sau khi cắt tỉa và bàn giao lại không gian gọn gàng, sạch đẹp cho khách hàng.

Chất lượng dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Dĩ An tại Dĩ An của Công ty vệ sinh cây xanh Miền Nam

Khi mất một khoản chi phí để sử dụng dịch vụ chắc hẳn khách hàng sẽ mong chờ kết quả tốt nhất. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ cắt tỉa cây xanh chất lượng, uy tín với mức chi phí rẻ. Chúng tôi cam kết cung cấp chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau khi cắt tỉa. Nhằm đảm bảo độ tin cậy và giúp khách hàng an tâm hơn.

Cam kết về dịch vụ cắt tỉa cây xanh của Công ty vệ sinh cây xanh Miền Nam

Khi sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh, chúng tôi cam kết hoàn thiện cắt tỉa với các tiêu chuẩn sau:

 • Thực hiện thu gom cành lá sạch sẽ sau khi đã thi công
 • Quá trình thi công cắt tỉa đảm bảo an toàn lao động với đồng phục và dụng cụ lao động cần thiết
 • Sử dụng các máy móc, trang thiết bị hiện đại thực hiện cắt đúng theo yêu cầu của khách hàng
 • Đảm bảo mức độ an toàn, nhân viên cắt tỉa đảm bảo đã qua quá trình đào tạo an toàn lao động
 • Nhân viên cắt tỉa có kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Có thể ứng xử linh hoạt theo tình huống khác nhau.
 • Có quá trình nghiệm thu với khách hàng và đền bù thiệt hại cho khách hàng nếu có lỗi xảy ra. Đảm bảo khách hàng đã hài lòng hoặc bổ sung thực hiện cắt tỉa nếu khách hàng có yêu cầu.

Nhờ vào mức độ cam kết về các tiêu chuẩn trên. Dịch vụ cắt tỉa của công ty chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng. Khi thực hiện dịch vụ thì chúng tôi đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên và những người xung quanh khu vực.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh Dĩ An hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn tận tình và tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.comcongtymiennam.com