Di dời cây xanh tại bù đốp uy tín và chuyên nghiệp

Bạn đang sinh sống tại huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước và có nhu cầu di chuyển cây xanh, cây cảnh tới vị trí thuận lợi để cây phát triển tốt. Tuy vậy, bạn không biết nên đặt dịch vụ Di dời cây xanh tại bù đốp ở đâu chất lượng cao và chuyên nghiệp? Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý bạn địa chỉ di dời cây xanh uy tín, chuyên nghiệp và cam kết cây sống 100% để bạn có thể tham khảo nhé!

Xem ngay: chăm sóc mảng xanh hàng ngày tại Bù Đốp

Nên đặt dịch vụ Di dời cây xanh tại bù đốp ở đâu là sự lựa chọn hoàn hảo?

Nên đặt dịch vụ Di dời cây xanh tại bù đốp ở đâu là sự lựa chọn hoàn hảo?

Kinh nghiệm bứng chuyển cây xanh có tỷ lệ sống cao nhất 

Hầu hết cây xanh trồng ở khu vực đất cát, đất mềm khi bứng sẽ dễ bể bầu. Vậy làm thế nào để bứng cây xanh với bầu đất nhỏ hoặc không có bầu đất và di chuyển tới vị trí khác mà cây vẫn sống được luôn là vấn đề được mọi người quan tâm.

Dưới đây sẽ chia sẻ các kinh nghiệm bứng chuyển cây xanh có tỷ lệ sống cao nhất từ các chuyên gia, bạn hãy tìm hiểu nhé!

 • Chú ý hướng cây mọc vì sẽ không làm xáo trộn từ trường hiện có trong thân cây.

 • Cắt hết đọt non, lá non, tỉa bớt lá, tạo dáng sơ bộ sẽ giúp cây tránh được tình trạng thoát nước và vận chuyển dễ dàng hơn.

 • Cắt rể đúng kỹ thuật, không để bầm dập, trầy xước. Ngoài ra, bạn cần giữ các rễ nhỏ li ti và bôi keo lên phần cắt rễ để nhanh liền sẹo nhé!

 • Đắp mô đất vừa hết phần rễ để cây thoát nước tốt và dễ sống hơn.

 • Tưới nước vừa phải vì nhiều nước quá, cây sẽ dễ chết.

 • Cây xanh mới bứng về trồng lại vị trí khác cần phải đảm bảo đủ ánh nắng.

 • Đóng trụ giữ cây xanh giúp cây không bị lung lay và tránh đầu rễ mới nhú bị gãy.

Kinh nghiệm bứng chuyển cây xanh từ các chuyên gia

Kinh nghiệm bứng chuyển cây xanh từ các chuyên gia

Địa chỉ cung dịch vụ Di dời cây xanh tại bù đốp uy tín 

Nhắc đến đơn vị cung cấp dịch vụ Di dời cây xanh tại bù đốp uy tín, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua công ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm và quy trình triển khai dịch vụ di dời cây xanh chuyên nghiệp đã giúp đơn vị Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam dần khẳng định vị thế của mình.

Hiện nay, công ty chúng tôi đã trở thành người bạn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình tại Bình Phước, Bình Dương, TPHCM… Việc sử dụng dịch vụ Di dời cây xanh tại bù đốp của công ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam có nhiều ưu điểm vượt trội, đó là:

 • Đảm bảo chuẩn về kỹ thuật tỉa cây, bứng cây và vận chuyển cây nên cam kết cây sống 100% sau khi di dời.

 • Đưa ra phương án di dời cây xanh tối ưu nhất, dù là đối với những loại cây có rễ cọc cắm sâu.

 • Cung cấp hợp đồng di dời cây xanh cụ thể, rõ ràng và giá dịch vụ cạnh tranh.

 • Đảm bảo chuẩn tác phong và làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Họ không chỉ có kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mà còn tuân thủ quy trình Di dời cây xanh tại bình phước và yếu tố an toàn lao động. Nên sẽ giúp quá trình di dời cây xanh diễn ra hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Di dời cây xanh tại bù đốp đảm bảo đúng các yêu cầu về kỹ thuật

Di dời cây xanh tại bù đốp đảm bảo đúng các yêu cầu về kỹ thuật

Trên đây đã chia sẻ về địa chỉ Di dời cây xanh tại bù đốp uy tín và chuyên nghiệp. Qua đó, để quá trình di dời cây xanh thuận lợi và đảm bảo cây sống 100% thì cách tốt nhất là bạn hãy đồng hành cùng đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín như công ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam.

Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tận tâm, tuân thủ quy trình và trang bị máy móc hiện đại nên sẽ giúp việc di dời cây xanh trở nên đơn giản hơn.