Di dời cây xanh tại Tân An đúng quy trình kỹ thuật 100%

Di dời cây xanh tại Tân An không còn là việc làm quá khó khăn nếu bạn tìm được cho mình nơi hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đó chính là Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng gần xa quy trình di chuyển cây xanh đúng kỹ thuật 100% để đảm bảo khả năng sinh trưởng tốt nhất có thể. Vậy các bước làm cụ thể khi này là gì? Bạn sẽ được chia sẻ chi tiết ngay sau đây!

Tham khảo ngay: Cắt tỉa cây xanh tại tân an

Bạn cần chú ý gì khi di dời cây xanh ở Tân An – Long An?

Di dời cây xanh nên lựa chọn đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Di dời cây xanh nên lựa chọn đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Tại khu vực Tân An – Long An, rất nhiều hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp muốn di dời cây xanh từ nơi này đến nơi khác vì nhiều lý do khác nhau. Chẳng hạn như di dời cây xanh để kiến tạo cảnh quan đô thị, để đảm bảo độ an toàn cao cho người đi đường hoặc đơn giản chỉ là muốn di dời cây cối đến nơi ở mới.

Dù là với mục đích gì đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải lựa chọn cho mình nơi cung cấp dịch vụ uy tín có quy trình thi công bài bản. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp bạn được hỗ trợ di chuyển cây trồng nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo độ an toàn cao nhất cho mình.

Một trong số đó chính là Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn sự trải nghiệm trên cả tuyệt vời cùng dịch vụ chất lượng cao. Công ty cam kết hỗ trợ bạn mọi công đoạn di chuyển cây cối với mức giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Vì vậy, bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ hết mình và thoả mãn mọi nhu cầu trong thời gian sớm nhất.

Các bước di dời cây xanh ở Tân An đúng quy trình kỹ thuật 

Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam di dời cây cối theo quy trình bài bản

Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam di dời cây cối theo quy trình bài bản

Tại Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam, chúng tôi hiện ứng dụng quy trình di dời cây xanh chuẩn không cần chỉnh như sau:

  • Bước 1: Nhân viên công ty xuống tận hiện trường để kiểm tra kích thước cây, đặc tính đất trồng và các yếu tố khác có liên quan.

  • Bước 2: Chúng tôi sẽ tiến hành đào hố xung quanh gốc cây đồng thời cắt tỉa bớt cành lá dư thừa đang chìa ra xung quanh. Sau đó các kỹ thuật viên công ty sẽ tiến hành bứng gốc bầu để tránh cây cối bị mất sức sau khi bứng.

  • Bước 3: Tiến hành cắt bỏ ¾ số rễ cây, bón thêm phân hoại, lắp đất lại ủ thêm thời gian ngắn rồi tiến hành bứng gốc cây lên.

  • Bước 4: Dùng máy cẩu đưa cây lên xe tải để di dời cây trồng nên vị trí mới.

  • Bước 5: Trồng cây vào vị trí mới rồi tiến hành chăm sóc cây cối để cây có được khả năng sinh trưởng tốt nhất.

  • Bước 6: Dọn dẹp hiện trường, bàn giao cho quý khách hàng đồng thời hướng dẫn bạn cách chăm bón cây xanh đúng kỹ thuật.

Như vậy, bạn đã được khám phá quy trình di dời cây xanh tại Long An – Tân An của Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam. Bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được ứng dụng hiệu quả cho mình khi cần di dời cây cối!