Di dời cây xanh tại Tây Ninh ở đâu tốt nhất hiện nay?

Muốn di dời cây xanh tại Tây Ninh an toàn, nhanh chóng, bạn cần phải nắm rõ quy trình kỹ thuật tiến hành. Song song đó, bạn còn cần phải có đầy đủ các loại máy móc và thiết bị chuyên dụng. Vậy nên bạn cần liên hệ với các công ty dịch vụ uy tín như Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối cùng thái độ phục vụ rất chi tận tình!

Tham khảo thêm: Cắt tỉa cây xanh tại tây ninh

Các bước di dời cây xanh đúng quy trình kỹ thuật

Trước khi di dời cây xanh cần được tỉa cành lá

Trước khi di dời cây xanh cần được tỉa cành lá

Theo các kỹ thuật viên có kinh nghiệm di dời cây xanh lâu năm cho biết muốn di chuyển cây xanh an toàn, bạn cần tiến hành theo trình tự sau đây:

  • Bước 1: Bạn cần phải cắt tỉa các tán cây dư thừa nhưng vẫn giữ lại dáng cây đẹp để không làm mất đi giá trị thẩm mỹ của cây cảnh. Việc làm này nhằm đảm bảo rằng cây trồng sẽ không bị mất sức, mất nước sau khi bị bứng gốc.

  • Bước 2: Dùng keo liền da để bôi vào vết cắt nhằm cầm nhựa cho cây tránh để nó chảy ra quá nhiều khiến cây mất sức.

  • Bước 3: Đến đây, bạn có thể dùng các loại máy cẩu, máy kéo để bứng gốc cây lên mặt đất. Nhưng trước đó, bạn nên tiến hành đào bầu đất to để tránh làm đứt gãy bộ rễ quá nhiều khiến cây dễ bị chết héo.

  • Bước 4: Đưa cây trồng lên phương tiện vận chuyển và chở đến vị trí mới để chuẩn bị trồng trám vào lỗ đào.

  • Bước 5: Tiến hành đắp đất vào gốc cây và gia cố cây xanh bằng hệ thống cọc chống để tạo bệ đỡ tốt nhất cho cây bám đất sinh trưởng.

  • Bước 6: Phun xịt thuốc kích thích mọc rễ cho cây trồng rồi tiến hành dọn dẹp hiện trường bàn giao cho người dùng.

Nơi di dời cây xanh tốt nhất Tây Ninh bạn nên liên hệ ngay

Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam di dời cây xanh an toàn, giá rẻ

Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam di dời cây xanh an toàn, giá rẻ

Như chúng ta cũng thấy quy trình di dời cây xanh từ nơi này đến nơi khác không hề đơn giản. Chính vì vậy bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ nhanh chóng kịp thời của đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Những người đang làm việc và cống hiến hết mình tại các công ty dịch vụ uy tín như Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam.

Đến với địa chỉ di dời cây xanh được tin dùng nhất tỉnh Tây Ninh, bạn sẽ được tư vấn phương án di chuyển cây trồng khoa học với chi phí ưu đãi nhất. Toàn bộ công việc cắt tỉa cành lá, đào bầu đất, bứng gốc cây và trồng vào vị trí mới đều được công ty chúng tôi hỗ trợ bạn tận tình.

Đặc biệt nhất là bạn còn được cam kết an toàn cao khi sử dụng dịch vụ di dời cây cối nhanh chóng. Theo đó, cây trồng được di chuyển đến chỗ ở mới luôn có khả năng sinh trưởng tốt nhất cho mình.

Không chỉ di dời cây xanh tại tp Tây Ninh, mà công ty chúng tôi còn phục vụ quý khách hàng tại khắp các xã phường của tỉnh lỵ. Vì vậy, bạn có thể liên hệ với Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam bất cứ khi nào cần để được hỗ trợ nhanh chóng tức thì!