Di dời cây xanh tại Trảng Bàng bao nhiêu tiền? Ở đâu rẻ nhất?

Ngoài chất lượng dịch vụ, chi phí di dời cây xanh tại Trảng Bàng cũng là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm tìm hiểu. Vậy trước bảng báo giá đa dạng trên thị trường, rốt cuộc chi phí di chuyển cây cối bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? Ở đâu di dời cây xanh giá rẻ nhất hiện nay? Mời bạn cùng Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

Tham khảo thêm: Cắt tỉa cây xanh tại trảng bàng

Di dời cây xanh ở Trảng Bàng, Tây Ninh bao nhiêu tiền?

Chi phí di dời cây xanh dao động tầm vài trăm nghìn đồng trở lên

Chi phí di dời cây xanh dao động tầm vài trăm nghìn đồng trở lên

Theo khảo sát cho thấy bảng báo giá di dời cây xanh của các công ty dịch vụ ở Tây Ninh đang dao động cao thấp khác nhau. Bởi chi phí di dời cây cối được quyết định bởi rất nhiều yếu tố như:

  • Số lượng cây cối cần di dời và kích thước cây xanh cần di chuyển là lớn hay nhỏ, thấp hay cao, nặng hay nhẹ.

  • Địa điểm di dời cây xanh từ nơi này đến nơi khác có khoảng cách bao xa hay bao nhiêu Kilomet?

  • Chính sách dịch vụ được áp dụng tại mỗi một công ty ra sao cũng quyết định phần lớn đến giá thành được niêm yết.

Thường thì chi phí di dời cây cối số lượng lớn, kích thước lớn cách xa nơi trồng cũ sẽ cao hơn so với khi bạn di dời những cây con ở khoảng cách gần. Chi phí dịch vụ theo đó sẽ dao động từ vài trăm nghìn đồng mỗi cây trở lên tuỳ vào từng trường hợp riêng biệt.

Tốt nhất là bạn hãy liên hệ với công ty uy tín để được báo giá di dời cây xanh tại Tây Ninh chi tiết hơn. Chỉ có như thế, bạn mới biết được khoảng chi phí chính xác mà mình cần chi trả khi dời cây xanh từ nơi này đến nơi khác theo yêu cầu.

Ở đâu di dời cây xanh ở Trảng Bàng giá rẻ nhất?

Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam di dời cây xanh giá rẻ, chuyên nghiệp

Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam di dời cây xanh giá rẻ, chuyên nghiệp

Trước rất nhiều công ty di dời cây xanh hiện có bạn không biết đâu mới là nơi cung cấp dịch vụ giá rẻ, chất lượng nhất thị trường? Vậy bạn hãy nhanh tay liên hệ với Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp có báo giá ưu đãi hàng đầu.

Chúng tôi nhận di dời cây xanh tại khắp các xã phường Trảng Bảng và toàn tỉnh Tây Ninh với mức giá chỉ từ 200.000đ/cây trở lên. Bạn cần di chuyển cây cối càng nhiều, bạn càng nhận nước báo giá hấp dẫn nhất cho mình!

Nhưng điều quan trọng là công ty uy tín cam kết chất lượng dịch vụ vượt trội cho đông đảo khách hàng sử dụng. Chúng tôi đảm bảo phục vụ bạn nhanh chóng, tận tình bằng quy trình dịch vụ bài bản nhất. Kết hợp với đó là sự hỗ trợ thiết thực của các loại máy móc, thiết bị và phương tiện vận tải hiện đại giúp bạn di chuyển cây cối nhanh chóng, an toàn.

Vì vậy, bạn có thể an tâm tuyệt đối khi gọi cho Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam qua số hotline 028.66 828 796 – 0912 963 279 – 0981 970 358. Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ nguồn nhân vật lực hùng hậu để sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào.