Dịch vụ cắt cỏ tại Dĩ An

Dịch vụ cắt cỏ tại Dĩ An chúng tôi chuyên cắt cỏ cho các khuôn viên xanh, cảnh quan, sân vườn, công ty kcn… Bạn có thể lựa chọn dịch vụ cắt cỏ một lần, thường xuyên hoặc theo định kì và tuy theo mức phát triển thực tế của mảng xanh

dịch vụ cắt cỏ tại dĩ an

Các dịch vụ cắt cỏ tại Dĩ An và khu vực lân cận

  • Cắt cỏ cho sân vườn, sân golf….
  • Cắt cỏ cho khuôn viên công ty, doanh nghiệp
  • cắt cỏ cho khu công nghiệp
  • Cắt cỏ thảm, cỏ kiểng
  • Cắt cỏ cho khuôn viên xanh công viên
  • Dịch cắt cỏ phát hoang.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ duy trì hàng tháng, hàng quý, định kì hàng tháng. Cắt cỏ nhà xưởng, cắt cỏ hoang tại khu công nghiệp. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc mảng xanh. Cung cấp  nhân viên chăm sóc cây xanh, cắt tỉa cây xanh tạo dáng cảnh quan xanh sạch đẹp.

Dịch vụ cắt cỏ hoang tại Dĩ An

Hiên tại các các Khu Công Nghiệp, công ty, doanh nghiệp diện tích chưa sử dụng bỏ trống dẫn đến tình trạng cỏ hoang phát triển mọc lên rất nhiều mất kiểm soát đặc biệt là vào mùa mưa. Tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm như tạo điều kiện cho côn trùng, ruồi muỗi sinh sống, mất an toàn vệ sinh. Cũng như đến mùa nắng cỏ sẽ khô hoặc chết dẫn đến nguy cơ dễ bắt lửa, chảy nổ  lan rộng rất nguy hiểm. Chính vì vậy việc cắt cỏ hoang, phát hoang cỏ dại rất quan trọng cần được chú ý.

Dịch vụ cắt cỏ kiểng

Đối với mảng xanh việc chăm sóc, tưới nước, bón phân định kì hàng ngày thì trong một thời gian phát triển thì cỏ cũng như cây xanh phát triển quá mức dẫn đến tình trạng mất cảnh quan xanh, không đúng thẩm mỹ làm ảnh hưởng tới tinh thần làm việc. Để đảm bảo cho cảnh quan xanh đúng tiêu chuẩn, bắt mắt thì công tác cắt cỏ luôn được thiện đúng quy trình thời điểm cần cắt cỏ. Hiện tại đơn vị cắt cỏ chúng tôi sử máy cắt đẩy và máy cắt chuyên dụng. Với nhân viên chuyên cắt cỏ, nhiều kinh nghiệm sẽ tạo ra thảm cỏ bằng đẹp bắt mắt.

Với sự tận tâm, tâm huyết và chất lượng dịch vụ hàng đầu, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và trở thành đối tác lâu dài của mỗi gia đình và công trình.

dịch vụ cắt cỏ tại Dĩ An

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.comcongtymiennam.com