DỊCH VỤ CẮT TỈA CÂY XANH TẠI BẮC TÂN UYÊN

Khi mùa đến hoặc bào thườn từ tháng 4 -11 hàng năm, chúng ta cần thực hiện cắt tỉa cành cây, các cành có nguy cơ gãy đổ để tránh nguy hiểm cho tính mạng con người củng như tài sản ở phía dưới cây xah, tuy nhiên khi cắt tỉa cây không phải là công việc đơn giản có thực thực hiện dễ dàng vì yếu tố như làm việc trên cao, sử dụng máy móc nặng nhọc, cho nên không phải ai cũng có thể thi công làm được.

Khi có nhu cầu cần cắt tỉa cây xanh và cần báo giá hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn quy cách cắt tỉa của cây và bảng báo giá chi phí dịch vụ cắt tỉa cây. Sau đây là quy trình của chúng tôi khi tiếp nhận thông tin khác hàng cần sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây tại Bình Dương.

Các bước dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của quý khác hàng. Ở bước này qúy khác hàng gọi điện thoại đến chúng tôi, chúng tôi sẽ ghi nhận những yêu cầu của quý khách hàng và ghi nhận địa chỉ, số lượng cây cần cắt tỉa.

Bước 2: Đến khảo sát sau khi có các thông tin sơ bộ chúng tôi sẽ hẹn gặp quý khách hàng để khảo sát ghi nhận các tình hình thực tế cây cối của quý khách hàng và đem ra các tư vấn cắt tỉa cho quý khách hàng như cắt không chế chiều cao của cây, khống chế đường kính tán của cây và vận chuyển rác ra khỏi công ty quý khách hàng hay không?

Bước 3: Báo giá cho quý khách hàng dịch vụ cắt tỉa câytại Bình Dương, bảng báo giá chi tiết từng hạng mục, và số lượng cây cho quý khách hàng, và trong quý trình thi công sẽ không phát sinh tăng chi phí dịch vụ.

Bước 4: Thi công

Bước 5: Nghiệm thu công tác cắt tỉa câ

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh ở Dĩ An Bình Dương

Tại sao phải cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương định kỳ?

Cây xanh hay còn gọi là cây cảnh như cây bóng mát chúng ta cần phải thực hiện cắt tỉa cây xanh theo định kỳ thường từ 2 đến 3 năm chúng ta thực hiện cắt tỉa cây một lần thì thực hiện cắt tỉa cây xanh để làm gì?

Thứ nhất là đảm bảo được cảnh quan công ty, văn phòng, nhà trường cho quý khách hàng bởi vì canh cây xanh có tốt quá nó che bóng gần như tất cả mọi bề mặt của sân vườn từ đó công ty của một khách hàng nhìn rất rậm rạp chúng ta cần phải thực hiện cắt tỉa cây để đảm bảo cảnh quan cho công ty văn phòng nhà xưởng.

Cắt tỉa cây xanh để an toàn

Ngoài yếu tố cảnh quan thì cắt tỉa cây là một công việc vô cùng quan trọng. Bởi vì khi về mùa mưa gió chúng ta cần phải thực hiện công việc cắt tỉa cây. Để đảm bảo những cành cây không gãy đổ gây nguy hiểm đến tính mạng của con người. Cũng như tài sản ở phía dưới của cây chẳng hạn như là nhà xưởng, văn phòng, công ty.

Do đó chúng ta cần phải thực hiện nghiêm công tác cắt tỉa cây theo định kỳ. Khi khi mùa mưa mùa gió bão tới thì chúng ta cần phải đánh giá chính xác những cành cây có nguy cơ gãy đổ để từ đó có phương án thi công các tỉnh hợp lý nhất.

Các yếu tố cần thiết khi cắt tỉa cây

Để thực hiện được cắt tỉa cây thì quý khách hàng phải có yếu tố quan trọng nhất ở chính là nhân công thực hiện cắt tỉa cây nhân công là công nhân phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt tỉa cây phải có kinh nghiệm cũng như kỹ năng để xử lý các công việc phát sinh, ngoài yếu tố nhân công thì thực hành cần phải có máy móc và phương án thi công.

Đối với quý khách hàng là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất không chuyên về lĩnh vực cây xanh thì công việc cắt tỉa cây là vô cùng khó khăn biết được khó khăn trên của quý khách hàng cũng như Đáp ứng mọi yêu cầu nhu cầu của quý khách hàng về dịch vụ thì công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây ở Bình Dương thì quý khách hàng có thể liên hệ với công ty của chúng tôi vì chúng tôi cung cấp dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ cắt tỉa cây tại Bình Dương.

Giá cả dịch vụ cắt tỉa cây xanh bị ảnh hưởng các yếu tố sau đây: Số lượng cây cần cắt tỉa, không gian cắt tỉa cây xanh, vận chuyển rác ra khỏi công ty quý khách hàng, yêu cầu trong an toàn lao động..

Số lượng cây cắt tỉa cây xanh:

Số lượng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí cắt tỉa cây, như quý khách hàng cũng biết khi cắt tỉa cây xanh đặt biệt là các cây lớn cần phải sử dụng máy móc xe cẩu, xe vận chuyển rác và xe nâng người, nếu số lượng là 1 cây thì chi phí máy móc rất cao do phải sử dụng 1 ca máy để cắt cây, do đó chi phí rất cao so với số lượng nhiều.

Không gian cắt tỉa cây xanh:

Đối với một số cây có không gian hẹp không sử dụng được máy móc, bắt buộc phải sử dụng sức người để thi công do đó chi phí rất cao, nhất là đời với các cây có chiều cao các cành vươn lên mái tôn, khi thi công cắt phải cắt nhỏ cành và mang xuống một cách nhẹ nhàng và cẩn thận.

Vận chuyển rác ra khỏi công ty:

Nếu yêu công ty qúy khách hàng có bãi tập kết rác thải là lá cây, thì sẽ tiết kiệm đươc chi phí vận chuyển rác thải đi, thường chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương thì các công ty đều không có bãi tập kết và chúng tôi đều phải mang đi ra khỏi nhà máy tiêu hủy, trả lại mặt bằng sạch sẽ cho quý khách hàng.

Yêu cầu an toàn lao động cao:

Khi chúng tôi cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng thì chúng tôi đều đảm bảo an toàn lao động cho công nhân chúng tôi thi công, và tài sản cho quý khách hàng nhưng về an toàn lao động khi hoạt dộng trong công quý khách hàng lại khác do đó những yêu cầu của quý khách hàng như là phải bắt giàn giáo để cắt tỉa, cắt nhỏ cành cây khi rời xuống…trừ đó chi phí nhận công thi công sẽ tăng thêm

Đốn hạ, chặt cây xanh ở tại Bình Dương

Công ty cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh ở Dĩ An của công ty chúng tôi. Thì chúng tôi hoàn toàn đảm bảo chất lượng thi công cắt tỉa cho quý khách hàng. Trong công tác thực hiện cắt tỉa cây xanh thì chất lượng là yếu tố được đánh giá rất cao. Về chất lượng trong công việc cắt tỉa cây xanh là gì?

Đó chính là quy cách cắt tỉa cây xanh. Quy cách cắt tỉa cây xanh thì chúng ta thường dựa vào các hai yếu tố đó chính là:

  • Khống chế chiều cao của cây hay còn gọi là khống chế chiều đứng của cây.
  • Cũng như khống chế tàn của cây hay gọi là đường kính của cây.

Mọi yêu cầu của quý khách hàng. Cũng như tình hình thực tế của cây cối của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng cắt như thế nào? Để đảm bảo hợp lý nhất:

  • Đảm bảo cảnh quan.
  • Đảm bảo an toàn lao động,
  • Đảm bảo an toàn về mùa mưa gió không gây nguy hiểm. Đến tính mạng có những tài sản của quý khách khách
Dịch vụ chặt cây ở Mỹ Phước Bình DƯơng

Bảng giá chi phí dịch vụ cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương

Dịch vụ chặt cây ở Bình Dương

Chiều cao và đường kính gốc câyGiá tham khảoGhi chú
Cây cao 6m, đk 30cm2,500,000 – 3,000,000Cắt vận chuyển rác
Cây cao 8-9m đk 40-50cm3,500,000 – 4,500,000 
Cây cao 10 -12m. đk 60-70cm 4,500,000 – 6,000,000 

Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Bởi vì giá dịch vụ cắt tỉa cây xanh còn phụ thuộc nhiều yếu khác nữa. Cho nên hãy iên hệ với chúng tôi để biết giá chính xác mà. Quý khách hàng phải chi trả cho dịch vụ cắt tỉa cây

Dịch vụ chặt cây ở Bình Dương.

Công ty TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín nhất. Nếu bạn có nhu cầu về tư vấn thiết kế sân vườn, cà phê, hòn non bộ hay thi công cảnh quan. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư  vấn sớm nhất và hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau: