Dịch vụ cây xanh Bàu Bàng, Bình Dương giá rẻ uy tín nhất

Mỹ quan thành phố là “ bộ mặt” của thành phố đó, bởi vậy đô thị là lĩnh vực được quan tâm nhiều nhất. Vậy làm thế nào để có cảnh quan môi trường đẹp mắt, khoa học và sạch sẽ nhất. Dịch vụ cây xanh Bàu Bàng là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể đặt trọn niềm tin. Với sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cây xanh, chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng khi đã tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ cây xanh Bàu Bàng có gì đặc biệt?

Dịch vụ cây xanh Bàu Bàng do Công Ty Cây Xanh Miền Nam cung cấp là dịch vụ uy tín hiện nay trên địa bàn Tỉnh Bình Dương.

Dịch vụ cây xanh Bàu Bàng chất lượng

Dịch vụ cây xanh Bàu Bàng chất lượng

Quá trình làm việc của chúng tôi được thể hiện bằng sự chuyên nghiệp và khoa học cụ thể như sau:

 • Khảo sát tình hình thực tế, diện tích, quy mô, các loại cây để lên kế hoạch chăm sóc chi tiết.

 • Báo giá dịch vụ,thỏa thuận với khách hàng về nội dung làm việc. Trong đó có các vấn đề chính như cung cấp nhân lực, phân bón, trang thiết bị cần bổ sung để hoàn thành các dịch vụ theo đúng yêu cầu nhu cầu khách hàng.

 • Sau khi hai bên thỏa thuận được các điều khoản trên  thì việc ký kết hợp hợp đồng được tiến.

 • Sau khi hợp đồng được ký kết chúng tôi sẽ tiến hành công việc. Cụ thể là chăm sóc cây, tưới cây, theo dõi tình trạng của cây, cắt tỉa, tỉa cành, nhặt lá héo, khô, nhổ bỏ cỏ dại, tỉa hàng rào phun thuốc, bón phân, trừ sâu bệnh,…

 • Chúng tôi luôn cam kết tuân thủ chặt chẽ mọi quy định điều khoản hợp đồng và yêu cầu của khách hàng.

 • Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ báo cáo kịp thời cho khách hàng để khách hàng nắm bắt được tình hình trước và sau chăm sóc.

 • Hàng tuần sẽ có giám sát kỹ thuật tới kiểm tra, giám sát công việc, đồng thời lên kế hoạch chăm sóc và giao nhiệm vụ cho nhân viên thực hiện

Vì sao lại tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cây xanh Bình Dương của chúng tôi?

Phương pháp làm việc chuyên nghiệp

Phương pháp làm việc chuyên nghiệp

 • Dịch vụ cây xanh Bình Dương do Công Ty Cây Xanh Miền Nam cung cấp luôn chủ động để chăm sóc mảng xanh. Chúng tôi luôn có phương án để hoàn thành công việc chăm sóc cây xanh theo hướng chủ động.

 • Khi lựa chọn dịch vụ cây xanh của chúng tôi, khách hàng chỉ cần quan tâm duy nhất đến chất lượng. Còn cách làm việc chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và hoàn toàn an toàn.

 • Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với sự ổn định cao nhất và gắn kết lâu dài.

Công Ty Cây Xanh Miền Nam – địa chỉ cung cấp dịch vụ cây xanh chất lượng

Với mong muốn đem lại những giá trị dịch vụ cho khách hàng, Công ty Cây Xanh Miền Nam không ngừng nỗ lực để đem đến dịch vụ cây xanh uy tín và chất lượng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Cơ sở 1 : Số 15, Đường TL44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Cơ sở 2 : Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Liên hệ hotline theo số 028.66 828 796  hoặc 0981 970 358. Tham khảo thêm các thông tin khác về dịch vụ qua website vesinhcayxanh.com.