Dịch vụ cây xanh Bến Lức, Long An uy tín & chất lượng

Dịch vụ cây xanh nhiều năm trở lại đây đang được xã hội đón nhận bởi giá trị tích cực mà dịch vụ này đem lại cho cộng đồng là vô cùng to lớn. Với sứ mệnh mang đến không gian xanh, mát cùng mỹ quan chung cho thành phố. Dịch vụ cây xanh Bến Lức đã và đang xây dựng và phát triển dịch vụ của mình thêm hiệu quả.

Tại sao nên trồng cỏ tại khu vực xung quanh ta?

Tốc độ phát triển về nhà ở, công trình văn hóa hay công cộng đang phát triển khá mạnh. Đặc điểm chung của những loại công trình này là đều chú trọng về cảnh quan cây xanh.

Không ai muốn sinh sống hay làm việc trong một không gian chỉ có 4 bức tường. Hay không gian chỉ toàn là vật dụng đắt tiền, xa xỉ nhưng lại thiếu đi mảng xanh tự nhiên.

Dịch vụ trồng cỏ chuyên nghiệp

Dịch vụ trồng cỏ chuyên nghiệp

Trồng cỏ được dùng để đem đến không gian xanh, tạo nên cảnh quan không thể thiếu trong cuộc sống. Với những công trình lớn và sang trọng thì đa phần đều sử dụng cỏ nhung, cỏ kiểng, cỏ lá gừng. Những loại cỏ này đem lại giá trị thẩm mỹ khá cao.

Còn với loại cỏ ở khu công nghiệp thường trồng cỏ nhung hoặc cỏ lạc, loại cỏ này có thể chịu đựng được môi trường khắc nghiệt.

Thảm cỏ xanh, tự nhiên giúp không gian sống trở nên sinh động hơn, mỹ quan được cải thiện tạo sự hấp dẫn chung.

Có nên sử dụng dịch vụ trồng cỏ chuyên nghiệp?

Với bề dày hàng chục năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây xanh, phân phối và thi công cho rất nhiều công trình trên địa bàn tỉnh Bình Dương và vài tỉnh lân cận.Dịch vụ cây xanh Bến Lức hân hạnh được mang đến cho quý khách  dịch vụ cây xanh chuyên nghiệp.

Dịch vụ cây xanh chuyên nghiệp

Dịch vụ cây xanh chuyên nghiệp

Chúng tôi thường xuyên làm dịch vụ cho nhà resort, sân vườn, khu công nghiệp, hộ gia đình, công viên, đô thị, trường học, bệnh viện…

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản ,có kiến thức và am hiểu rộng với cây xanh. Chúng tôi thấu hiểu được vai trò của cây xanh trong cuộc sống hàng ngày nên đưa ra phương án trồng và chăm sóc thực tế phù hợp với từng loại cây.

Với sứ mệnh mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn. Ngoài dịch vụ trồng cỏ ở Long An thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như phát quang cỏ dại, chăm sóc cây cảnh, chăm sóc vườn hồng…

Ngoài ra dịch vụ cây xanh của chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh phù hợp với chi phí của khách hàng. Chính sách khuyến mãi cùng quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem đến không gian xanh ưng ý và thiết thực.

Liên hệ dịch vụ cây xanh ở đâu thì uy tín?

Dịch vụ cây xanh Bến Lức do Công ty Cây Xanh Miền Nam cung cấp đem đến dịch vụ uy tín và chất lượng cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Cơ sở 1 : Số 15, Đường TL44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Cơ sở 2 : Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Liên hệ hotline theo số 028.66 828 796  hoặc 0981 970 358. Tham khảo thêm các thông tin khác về dịch vụ qua website vesinhcayxanh.com.