Dịch vụ cây xanh Châu Thành, Long An

Cây xanh qua một thời gian bắt đầu phát triển mạnh, nếu không kịp thời cắt tỉa sẽ gây mất mỹ quan và cũng có thể gây nguy hiểm, nhất là vào thời điểm mưa bão. Dịch vụ cây xanh Châu Thành đem đến cho khách hàng dịch vụ cây xanh chất lượng với mức giá phải chăng.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh Châu Thành bao gồm những công việc gì?

Tùy thuộc vào tình hình thực tế và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi cung cấp các dịch vụ cây xanh Châu Thành phù hợp như tỉa tán cây, cắt gốc, hay đào gốc cây xanh.

Dịch vụ cây xanh Châu Thành, Long An

Dịch vụ cây xanh Châu Thành, Long An

Mỗi loại xanh trong quá trình phát triển sẽ có hình dạng khác nhau nên tùy vào từng loại cây xanh mà chúng tôi sẽ lên phương án phù hợp nhất.

Nhiều khách hàng nghĩ đơn thuần cắt tỉa cây xanh không cần thuê thợ vì nó quá tốn kém. Nhưng trên thực tế, việc cắt tỉa cây xanh không phải là việc làm dễ dàng, nếu không biết cách thì còn gây nguy hiểm đến tính mạng.

Lựa chọn dịch vụ cây xanh vừa đảm bảo an toàn và hơn nữa là tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả cho khách hàng.

Cắt tỉa cây xanh

Những loại cây lâu năm sẽ có một độ cao nhất định, ngoài ra bắt đầu vươn nhánh ra ngoài. Dịch vụ cây xanh chủ yếu là cắt tỉa những nhánh thấp để thoáng cây hoặc cắt ngắn các cành cây vươn dài. Mục đích là đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão, không gây nguy hiểm đến tính mạng cũng như tài sản.

Chặt bỏ, đốn hạ cây xanh

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh chuyên nghiệp

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh chuyên nghiệp

Với những cây xanh bị chết, không còn giá trị sử dụng. Hoặc có thể khách hàng muốn giải phóng mặt bằng, không gian thì dịch vụ chặt cây sát gốc là hợp lý.

Dịch vụ cây xanh chuyên nghiệp sẽ tiến hành khảo sát, đưa ra phương án cụ thể như đốn hạ từng phần hoặc đố hạ nguyên cây. Sau khi xong tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà tiến hàng xếp gọn, cắt nhỏ và vệ sinh khu vực chặt cây.

Dịch vụ đào gốc cây sau khi chặt bỏ

Với những cây lớn, khách hàng muốn loại bỏ gốc cây thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đào bỏ toàn bộ gốc cây và xử lý gốc cây. Nhân viên sẽ tiến hành đào, xử lý từng phần của gốc cây và sau đó là xử lý toàn bộ gốc. Cuối cùng là tiến hành lấp đất, trả lại mặt bằng phẳng cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ cắt tỉa cây xanh ở đâu thì uy tín?

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh ở Long An chất lượng do Công ty Cây Xanh Miền Nam cung cấp đem đến dịch vụ uy tín và chất lượng cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ cây xanh chất lượng, với mức giá cạnh tranh. Ngoài ra những chính sách bảo hành, hậu mãi cũng cực kì hấp dẫn khiến khách hàng thêm tin tưởng và sử dụng dịch vụ cây xanh Châu Thành nhiều hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Cơ sở 1 : Số 15, Đường TL44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Cơ sở 2 : Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Liên hệ hotline theo số 028.66 828 796  hoặc 0981 970 358. Tham khảo thêm các thông tin khác về dịch vụ qua website vesinhcayxanh.com.