Dịch vụ cây xanh Dương Minh Châu, Tây Ninh

Trồng và chăm sóc cây cảnh đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như kiến thức cơ bản về cây xanh. Dịch vụ cây xanh Dương Minh Châu đem đến chất lượng và sự hài lòng cho quý khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi luôn lựa chọn và cung cấp loại cây cảnh chất lượng nhằm đem đến cảnh quan xanh cho môi trường sống.

Dịch vụ cây xanh Dương Minh Châu

Dịch vụ cây xanh Dương Minh Châu

Những loại cây cảnh thường trồng phổ biến hiện nay

Cây chuông vàng

Loại cây này thích hợp cho việc tạo  bóng mát và cảnh quan đẹp cho các công viên, trường học, bệnh viện, cơ quan…

Cây chuông vàng không chỉ đẹp mà còn có tác dụng cải thiện không khí, cho nên nó cũng được xem là loài cây công trình được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất.

Bằng lăng tím

Cây bằng lăng tím ngoài công dụng che bóng mát, làm sạch không khí, nó còn được ứng dụng để làm giảm đường huyết vì trong lá và quả có chứa nhiều axit corosolic, hãm trà uống cũng sẽ có tác dụng chữa được bệnh tiểu đường.

Cây lộc vừng

Cây lộc vừng sinh trưởng và phát triển rất tốt trong bất kì điều kiện thời tiết như thế nào. Loại cây này có ý nghĩa phong thủy là tượng trưng cho ý chí kiên định, khó lay chuyển của gia chủ.

Một cây lộc vừng càng lớn tuổi thì nó mang ý nghĩa trường thọ, mang đến sự bình yên và an toàn cho gia đình

Cây lim xẹt

Loại cây này có khả năng thích nghi tốt với mọi môi trường sống, phân bố rộng khắp đặc biệt là những nơi có thời tiết nắng gắt. Cây lim xẹt cũng có thể sống trên đất pha cát, đất chua hay cằn cỗi.

Cây Lim Xẹt thường được trồng chủ yếu tại các công trình cảnh quan đô thị, trong các khu công nghiệp, dọc các tuyến đường quốc lộ, trong công viên hay trong khu du lịch đều được, chúng vừa cho bóng mát vừa có hoa vàng nở rất đẹp.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ cây xanh Dương Minh Châu

Dịch vụ trồng cây cảnh chuyên nghiệp

Dịch vụ trồng cây cảnh chuyên nghiệp

  • Đa dạng các gói dịch vụ để khách hàng có thêm nhiều cơ hội lựa chọn

  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong trồng và chăm sóc cây cảnh nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

  • Quá trình làm việc nghiêm túc, bàn giao đúng thời hạn, đúng với yêu cầu trong thỏa thuận giữa hai bên đã đề ra trong hợp đồng.

  • Lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khách hàng trong chăm sóc cây trồng, chọn lựa cây cảnh, tạo dáng cây cảnh. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giúp khách hàng hiểu rõ cần chăm sóc cảnh quan môi trường như thế nào.

  • Chi phí dịch vụ được báo giá cụ thể, liệt kê rõ từng hạng mục để khách hàng nắm rõ các khoản phí.

  • Các sản phẩm dịch vụ cây xanh đều là sản phẩm có chất lượng, giúp cây cối xanh tươi, khỏe mạnh, không độc hại với môi trường sống, an toàn với những gia đình cho trẻ nhỏ.

  • Lựa chọn dịch vụ cây xanh Dương Minh Châu sẽ giúp tiết kiệm thời gian, nhanh chóng có không gian đẹp như ý.

Liên hệ dịch vụ trồng cây xanh ở Tây Ninh

Dịch vụ trồng cây cảnh ở Tây Ninh do đơn vị cây xanh Miền Nam thực hiện với mức giá cạnh tranh. Tùy theo dịch vụ chăm sóc cây cảnh cũng như địa điểm, phương thức thực hiện mà sẽ có mức giá khác nhau.

Liên hệ hotline theo số 028.66 828 796  hoặc 0981 970 358. Tham khảo thêm các thông tin khác về dịch vụ qua website vesinhcayxanh.com.