Dịch vụ cây xanh Gò Dầu, Tây Ninh

Dịch vụ cây xanh Gò Dầu, Tây Ninh

Cây xanh đem đến bầu không khí trong lành cùng vẻ mỹ quan cho khu vực xung quanh. Để có được cây xanh tươi tốt và đẹp mắt đòi hỏi phải có sự chăm sóc vô cùng kỹ lưỡng. Tuy nhiên việc chăm sóc cây xanh không phải là việc dễ dàng, đòi hỏi phải có kinh nghiệm về cây xanh. Dịch vụ cây xanh Gò Dầu với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng giải quyết triệt để vấn đề trên.

Một vài mẹo chăm sóc cây xanh hiệu quả

Chăm sóc cây xanh, công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất tốn công và còn yêu cầu kỹ năng. Việc chăm sóc cây xanh, đặc biệt là với cây xanh đô thị yêu cầu rất khắt khe.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp

Một vài mẹo để chăm sóc cây xanh đô thị hiệu quả sẽ giúp cây xanh phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh.

  • Đối với đường phố, cây trồng phải giữ một khoảng cách nhất định, tránh che tầm mắt người tham gia giao thông, không che khuất biển chỉ dẫn trên đường phố mà còn giúp cây tránh thương tích, tránh va đập.

  • Khoảng cách tốt nhất giữa hai cây gần nhau tùy vào đặc điểm của từng loại cây và thường cách xa hơn 3m.

  • Giữ ẩm cho đất, giúp cây có đủ dưỡng chất cũng như độ ẩm để phát triển, cũng như có sự giữ trữ lượng nước cho cây.

  • Phun thuốc trừ sâu bệnh định kỳ, tuy nhiên cần đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

  • Cắt tỉa những cành lá ở độ cao dưới 7m; những cành có ảnh hưởng đến các công trình xây dựng, đến hệ thống đường dây điện và cắt bỏ những cành có khả năng bị gãy (mục, mọt, sắp gãy)

  • Thay cây mới có kích cỡ tương ứng với cây bị chết.

  • Duy trì và phát triển những cây có tuổi đời lâu, thuộc vào hàng di sản cần bảo vệ.

  • Trước khi trồng cần phải nghiên cứu và tính toán cho cây trồng ở đúng nơi và khả năng phát triển và chiếm hữu không gian trong tương lai. Trong đó phải nghiên cứu kỹ về tuổi thọ, tuổi ngừng phát triển và hình dáng của các loại cây.

Dịch vụ cây xanh Gò Dầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cây xanh, đặc biệt là cây xanh đô thị sẽ đem đến giá trị dịch vụ cao cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Tây Ninh do đơn vị cây xanh Miền Nam thực hiện với mức giá phải chăng, phù hợp túi tiền của khách hàng. Tuy nhiên mỗi loại dịch vụ chăm sóc cây xanh cũng như địa điểm, phương thức thực hiện mà sẽ có mức giá khác nhau.

Dịch vụ cây xanh Gò Dầu chất lượng

Dịch vụ cây xanh Gò Dầu chất lượng

Để có được báo giá chính xác khi sử dụng dịch vụ cây xanh cần dựa vào các yếu tố nhưyêu cầu của khách hàng, chủ đầu tư, loại cây, số lượng trồng cây xanh, diện tích trồng cây xanh…Tùy vào từng loại dịch vụ mà khách hàng lựa chọn sẽ có giá dịch vụ khác nhau.

Liên hệ dịch vụ cây xanh chuyên nghiệp

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Cơ sở 1 : Số 15, Đường TL44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Cơ sở 2 : Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Liên hệ hotline theo số 028.66 828 796  hoặc 0981 970 358. Tham khảo thêm các thông tin khác về dịch vụ qua website vesinhcayxanh.com.