Dịch vụ cây xanh Kiến Tường, Long An

Thiết kế thi công sân vườn là lĩnh vực đang khá “ Hot” trong thời gian gần đây. Sân vườn được thiết kế đẹp mắt đem đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian chung, giúp người sử dụng thấy được thoải mái. Dịch vụ cây xanh Kiến Tường với thâm niên cao trong lĩnh vực thiết kế thi công sân vườn chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

Dịch vụ thi công thiết kế sân vườn có cần thiết hay không?

Thi công thiết kế sân vườn ngày nay đang là dịch vụ Hot khi được nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn để làm mới không gian sống của mình.

Trên thực tế, sân vườn không phải ngẫu nhiên bỏ một vài tiểu cảnh, trồng một vài loại cây xanh hay trồng thảm cỏ xanh là đẹp. Việc bố trí và sắp xếp đòi hỏi phải có kiến thức chung về nội thất, cũng như am hiểu về phong thủy và hơn thế nữa là  yêu thích cây xanh.

Dịch vụ cây xanh Kiến Tường

Dịch vụ cây xanh Kiến Tường

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn, khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí. Một khoảng sân vườn tốn rất nhiều thời gian để thi công, nếu bạn tự làm chưa chắc đã đem lại kết quả tốt.

Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp với ý tưởng rõ ràng, theo sát thực tế và nghiên cứu công năng phù hợp chắc chắn sẽ “ đáng đồng tiền” nếu thuê dịch vụ.

Dịch vụ cây xanh Kiến Tường với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn đã thiết kế nhiều kiểu sân vườn có giá trị thẩm mỹ cao.

Quy trình làm việc khi thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp

Là đơn vị thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết quy trình làm việc khoa học. Mục đích chung là mang đến những giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sống và làm việc của khách hàng.

Sân vườn được thiết kế đẹp mắt

Sân vườn được thiết kế đẹp mắt

  • Thiết kế bản vẽ sơ bộ.

  • Thiết kế bản vẽ chi tiết.

  • Phối cảnh 3D sân vườn tổng thể thể hiện chi tiết các khu vực, góc cạnh.

  • Bóc tách khối lượng, lập dự toán, báo giá thiết kế.

  • Ký kết hợp đồng.

  • Tiến hành thực hiện.

Với đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ thiết kế thi công sân vườn ở Long An.Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng những giá trị cao cấp trong cuộc sống,  giúp quý khách có được một không gian cảnh quan như ý.

 

Liên hệ dịch vụ thiết kế thi công sân vườn ở đâu thì uy tín?

Dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn chất lượng do Công ty Cây Xanh Miền Nam cung cấp đem đến dịch vụ uy tín và chất lượng cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ thi công và thiết kế chất lượng, với mức giá cạnh tranh. Ngoài ra những chính sách bảo hành, hậu mãi cũng cực kì hấp dẫn khiến khách hàng thêm tin tưởng và sử dụng dịch vụ cây xanh Kiến Tường nhiều hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Cơ sở 1 : Số 15, Đường TL44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Cơ sở 2 : Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Liên hệ hotline theo số 028.66 828 796  hoặc 0981 970 358. Tham khảo thêm các thông tin khác về dịch vụ qua website vesinhcayxanh.com.