Dịch vụ cây xanh Tân Biên, Tây Ninh

Di dời cây xanh an toàn và hiệu quả là vấn đề quan tâm của khá nhiều khách hàng hiện nay. Tại sao phải di dời cây xanh ? Di dời cây xanh có khó không? Dịch vụ cây xanh Tân Biên sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề trên thông qua bài viết dưới đây.

Tại sao phải di dời cây xanh? 

Cây xanh đem đến bầu không khí trong lành cho cuộc sống. Ngoài ra còn có tác dụng tạo bóng mát, chống ồn, chống bụi và đem lại mỹ quan cho khu vực xung quanh.

Di dời cây xanh chuyên nghiệp tại Tây Ninh

Di dời cây xanh chuyên nghiệp tại Tây Ninh

Tuy nhiên, sau một thời gian dài phát triển, cây xanh đã có dấu hiệu ảnh hưởng đến đời sống xung quanh. Tán cây phát triển, che khuất tầm nhìn khi tham gia giao thông. Cây xanh gây ảnh hưởng đến quá trình đi lại của người dân hoặc di dời cây xanh để giải phóng mặt bằng…

Ngoài ra cũng có thể do yêu cầu của khách hàng, mong muốn di chuyển cây xanh đến vị trí mong muốn.

Di dời cây xanh là việc làm đòi hỏi phải có kinh nghiệm, phương pháp và hơn thế nữa là máy móc hiện đại để phục vụ công việc.

Lựa chọn dịch vụ di dời cây xanh chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn, thay vì bạn bỏ tiền ra tậu cây mới thì chuyển cây cũ lại vị trí mới.

Dịch vụ cây xanh Tân Biên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di dời cây xanh sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trong quá trình di dời cây xanh cần lưu ý điều gì

Dịch vụ di dời cây xanh Tân Biên

Dịch vụ di dời cây xanh Tân Biên

Cắt tỉa cành lá hợp lý

Trước khi di dời cây xanh cần cắt tỉa lá cây. Việc làm này có công dụng giúp cây thoát hơi nước nhanh cũng như việc phải nuôi quá nhiều cành lá.

Đóng bầu đúng kỹ thuật và kích thước

Mỗi loại cây sẽ có những bộ rễ khác nhau. Trước khi di dời cần phân loại rễ để có thể lựa chọn phương án đóng bầu phù hợp.

Xem hướng rễ chính

Xác định đúng hướng rể chính nhằm giúp cho quá trình sau khi di dời cây đến vị trí mới sẽ tiếp tục phát triển.

Tuyệt đối không làm bể bầu

Ngoại trừ một số loại cây cá biệt, phần lớn cây xanh nếu làm bể bầu thì chắc chắn sẽ chết. Vậy nên quá trình đào gốc, vận chuyển và trồng lại phải tuyệt đối cẩn thận.

Cố định cây sau khi trồng lại

Nhằm hạn chế cây bị các yếu tố bên ngoài tác động làm lung lay dẫn đến bể bầu bên dưới, nên cần cố định cây thật chắc chắn.

Dịch vụ di dời cây xanh ở Tây Ninh do công ty cây xanh Miền Nam thực hiện sẽ với đội ngũ công nhân có kinh nghiệm sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Liên hệ dịch vụ di dời cây xanh chuyên nghiệp

Công ty Cây Xanh Miền Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây xanh sẽ đem lại giá trị cao cho khách hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Cơ sở 1 : Số 15, Đường TL44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Cơ sở 2 : Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Liên hệ hotline theo số 028.66 828 796  hoặc 0981 970 358. Tham khảo thêm các thông tin khác về dịch vụ qua website vesinhcayxanh.com.