Dịch vụ cây xanh Tân Hưng, Long An uy tín, giá rẻ

Dịch vụ cây xanh Tân Hưng, Long An uy tín, giá rẻ

Cây xanh sau một thời gian trồng thường được lên kế hoạch di dời để tạo điều kiện cho cây khác phát triển, đồng thời đảm bảo an toàn cho mùa mưa bão. Di dời cây xanh có nghĩa là đem cây xanh tới một khu vực khác có điều kiện tốt hơn để tiếp tục trồng chứ không phải là chặt bỏ. Dịch vụ cây xanh Tân Hưng với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải quyết quá trình di dời cây một cách nhanh chóng và an toàn.

Khi nào thì cần đến dịch vụ di dời cây xanh

Hiện nay, việc di dời cây xanh đã khá phổ biến trong cuộc sống bởi nhiều lý do khách quan và chủ quan khác nhau.

Dịch vụ cây xanh Tân Hưng chuyên nghiệp

Dịch vụ cây xanh Tân Hưng chuyên nghiệp

Trong quá trình cải tạo lại cảnh quan chung của khu vực sinh sống, sửa chữa sân vườn, nhà cửa… thì chúng ta cần phải di chuyển cây xanh từ vị trí này đến vị trí khác, hoặc mang đi trồng ở một nơi mới.

Ngoài ra, cây trồng không phát triển,hoặc cây quá to lớn che khuất tầm nhìn, chiếm nhiều diện tích cần cắt tỉa lại thì Dịch vụ chặt cây di dời cây xanh ở Long An có thể hỗ trợ tích cực, giúp khách hàng giải quyết việc di dời nhanh chóng và an toàn.

Quá trình di dời cây xanh không hề dễ dàng, đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức và kỹ thuật chuyên môn để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và xử lý tốt nhất trong tất cả các trường hợp

Ngoài ra, việc di dời cây xanh phải được thực hiện chuyên nghiệp và khoa học để không làm chết cây. Bởi sau khi di dời cây xanh lại tiếp tục được trồng ở vị trí khác.

Những lưu ý khi di dời cây xanh

Trong quá trình di dời cây xanh cần lưu ý những vấn đề sau để đảm bảo an toàn cho người thực hiện cũng như cho cây xanh.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo an toàn khi di dời cây xanh

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo an toàn khi di dời cây xanh

  • Cắt tỉa cành lá hợp lý : Cắt tỉa cành lá trước khi di dời  để tránh cây thoát hơi nước nhanh cũng như việc phải nuôi quá nhiều cành lá trong khi đa số rể phụ bị cắt bỏ sẽ làm cho cây xanh có nguy cơ bị chết.

  • Đóng bầu cây đúng kỹ thuật và kích thước: Mỗi loại cây sẽ có những bộ rễ khác nhau.Cần phân biệt rễ từng loại để có thể lựa chọn phương án đóng bầu phù hợp.

  • Xác định hướng rễ chính của cây: mỗi cây thường sẽ có nhóm rễ chính. Xác định đúng hướng rễ chính nhằm giúp cây có thể tiếp tục trồng ở vị trí khác vẫn phát triển.

  • Cố định cây sau khi trồng lại: Việc chống giữ cây sau khi trồng lại cũng rất quan trọng, việc này nhằm hạn chế cây bị các yếu tố bên ngoài tác động.

Liên hệ dịch vụ cây xanh chuyên nghiệp

Hãy liên hệ với Dịch vụ cây xanh Tân Hưng để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn về  dịch vụ di dời cây xanh.

Chúng tôi cam kết uy tín và sự chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm,và có kiến thức vững về đặc điểm của nhiều loại cây xanh hiện nay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Cơ sở 1 : Số 15, Đường TL44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Cơ sở 2 : Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Liên hệ hotline theo số 028.66 828 796  hoặc 0981 970 358. Tham khảo thêm các thông tin khác về dịch vụ qua website vesinhcayxanh.com.