Dịch vụ cây xanh Thạch Hóa, Long An chuyên nghiệp

Thi công thiết kế sân vườn đòi hỏi sự chuyên nghiệp cũng như bản vẽ và hướng thi công phù hợp với không gian chung. Khách hàng có thể tạo cho mình một không gian xanh tại nhà, nhưng chủ yếu là không gian nhỏ. Với những không gian sân vườn lớn, đòi hỏi phải có kiến thức sâu rộng về thiết kế cũng như cây xanh. Dịch vụ cây xanh Thạch Hóa sẽ giúp khách hàng có một không gian sân vườn đẳng cấp và thẩm mỹ cao.

Muốn có không gian sân vườn đẹp mắt cần lưu ý những vấn đề gì?

Để có được không gian sân vườn đẹp, đòi hỏi người KTS phải có sự am hiểu về thiết kế, khả năng sáng tạo, kiến thức về phong thủy. Nhiều khách hàng chỉ nghĩ đơn thuần sân vườn là không gian phụ, không cần quá cầu kỳ.

Không gian sân vườn đẹp mắt

Không gian sân vườn đẹp mắt

Tuy nhiên, với những ai yêu cái đẹp thì có thể nói sân vườn là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Không phải tùy tiện sắp xếp hay bố trí cây cảnh một cách ngẫu hứng mà phải có tính nhất quán và tuân thủ các nguyên tắc như:

 • Tính cân bằng: khi thiết kế và thi công sân vườn  KTS cần lên ý tưởng sắp xếp các yếu tố như: đường đi, vật liệu,… đối xứng cân bằng. Ngoài ra các tiểu cảnh cũng cần có sự phân bố hài hòa, kích thước phù hợp với tổng thể chung.

 • Tính hài hòa – đồng nhất: khi lựa chọn các tiểu cảnh cần xem xét tiểu cảnh có phù hợp với tính chất sân vườn hay không. Lựa chọn tiểu cảnh không phù hợp sẽ phá nát đi tổng thể chung của sân vườn.

 • Tính tự nhiên: phải lựa chọn và sắp xếp được các yếu tố như: cây, hoa, cỏ, đất đá,… không chỉ phù hợp với nhau mà còn phải có bước chuyển hiệu ứng tương tự nhau.

Trên đây là những chia sẻ về nguyên tắc thiết kế sân vườn đẹp. Dịch vụ cây xanh Thạch Hóa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn sẽ đem đến không gian sân vườn sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng.

Quy trình làm việc khi thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp

Là đơn vị thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết quy trình làm việc khoa học. Mục đích chung là mang đến những giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sống và làm việc của khách hàng.

Thiết kế sân vườn chuyên nghiệp

Thiết kế sân vườn chuyên nghiệp

 • Thiết kế bản vẽ sơ bộ.

 • Thiết kế bản vẽ chi tiết.

 • Phối cảnh 3D sân vườn tổng thể thể hiện chi tiết các khu vực, góc cạnh.

 • Bóc tách khối lượng, lập dự toán, báo giá thiết kế.

 • Ký kết hợp đồng.

 • Tiến hành thực hiện.

Với đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ thiết kế thi công sân vườn Long An.Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng những giá trị cao cấp trong cuộc sống,  giúp quý khách có được một không gian cảnh quan như ý.

Công Ty Cây Xanh Miền Nam – địa chỉ cung cấp dịch vụ cây xanh chất lượng

Với mong muốn đem lại những giá trị dịch vụ cho khách hàng, Công ty Cây Xanh Miền Nam không ngừng nỗ lực để đem đến dịch vụ cây xanh uy tín và chất lượng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Cơ sở 1 : Số 15, Đường TL44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Cơ sở 2 : Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Liên hệ hotline theo số 028.66 828 796  hoặc 0981 970 358. Tham khảo thêm các thông tin khác về dịch vụ qua website vesinhcayxanh.com.