Dịch vụ cây xanh Trảng Bàng

Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày, giúp duy trì bầu không khí trong lành. Bên cạnh đó, cây xanh còn giúp lọc bụi bẩn, ngăn chặn tiếng ồn và tạo mỹ quan môi trường. Dịch vụ cây xanh Trảng Bàng chuyên cung cấp dịch vụ trồng cây sân vườn chuyên nghiệp, đem lại giá trị thẩm mỹ cho không gian sống của khách hàng.

Trồng cây sân vườn có gì đặc biệt?

Trồng cây sân vườn đem tới yếu tố thẩm mỹ, giúp không gian sống trở nên sinh động và đặc biệt hơn. Những loại cây sử dụng khi trồng đều là loại cây cảnh, yêu cầu phải tỉ mỉ trong từng chi tiết, đặc biệt là khi chăm bón và cắt tỉa.

Để có một không gian sân vườn đẹp mắt không phải là điều đơn giản. Đòi hỏi phải kết hợp nhiều yếu tố, tạo nên tổng thể chung ấn tượng. Tuy nhiên, để trồng và chăm sóc cây cảnh không phải là việc dễ làm, cần phải tỉ mỉ và có vốn kiến thức về cây xanh nhất định.

Trồng cây sân vườn chuyên nghiệp

Trồng cây sân vườn chuyên nghiệp

Trồng cây cảnh có phần khác với cây ăn quả và cây môi trường, cây cảnh càng đẹp thì càng “đỏng đảnh khó chiều”. Nhưng nếu biết cách trồng và chăm sóc thì sẽ tạo nên vẻ đẹp cuốn hút.

Dịch vụ cây xanh Trảng Bàng với nhiều năm uy tín trong dịch vụ cây xanh sẽ đem đến những giá trị tuyệt vời cho không gian sống của bạn.

Để có được không gian sân vườn đẹp cần phải làm những gì?

Dịch vụ trồng cây sân vườn uy tín

Dịch vụ trồng cây sân vườn uy tín

Để có không gian sân vườn đẹp đòi hỏi phải có phương pháp chăm sóc khoa học. Trong đó cần tuân thủ theo 5 bước dưới đây:

Tưới nước cho cây đầy đủ

Tưới nước cho cây cần phải đúng lượng và thời gian phù hợp. Không thể tùy hứng muốn tưới cây vào bất kì thời gian nào, bởi mỗi loại cây sẽ có nhu cầu về lượng nước khác nhau.

Nên tưới cây vào buổi sáng với lượng nước tương đối nhiều, hoặc trong những ngày nắng gắt nên bổ sung nhiều nước cho cây to.

Bón phân cho cây định kỳ

Trong một năm nên bón phân từ 2 đến 4 đợt là thích hợp. Tùy vào mỗi loại cây sẽ có thời gian bón phân riêng, nhằm bổ sung thêm lượng dinh dưỡng cho cây một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

Cắt, tỉa cây

Cắt tỉa cây cũng là một khâu rất quan trọng để duy trì sự tươi tốt của cây cũng như vẻ đẹp của từng cây. Đối với các cây thân cỏ thì mỗi tháng chúng ta có thể cắt một lần. Còn đối với các cây thân cao to chúng ta cắt tỉa mỗi khi chúng lớn lên và phá vỡ hình dáng bon sai ban đầu của cây.

Phun thuốc trừ sâu

Vào thời điểm chuyển mùa cần phun thuốc trừ sâu để ngăn ngừa tình trạng sâu bệnh phát triển.

Loại bỏ những loại cây không phù hợp xung quanh

Để giúp cây cảnh phát triển tốt cần loại bỏ những chướng ngại xung quanh để giúp cây có đủ ánh sáng, nước để phát triển.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ trồng cây sân vườn chuyên nghiệp

Dịch vụ trồng cây sân vườn của Công Ty Cây Xanh Miền Nam là đơn vị cây xanh chuyên nghiệp hiện nay.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến, mong muốn của khách hàng, từ đó cho ra đời những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Chúng tôi luôn cam kết về giá thành trên thị trường, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Liên hệ hotline theo số 028.66 828 796  hoặc 0981 970 358. Tham khảo thêm các thông tin khác về dịch vụ qua website vesinhcayxanh.com.