Dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp uy tín tại Thuận An

Tham khảo ngay: Dịch vụ trồng cỏ lá gừng tại Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cây xanh càng phát triển cùng với chất lượng cuộc sống con người đang ngày càng đi lên. Dẫn theo đó yêu cầu về chất lượng môi trường sống ngày càng cao. Công ty chúng tôi là một trong số những công ty có tất cả các dịch vụ chăm sóc cây tại Thành phố Thuận An.

Dịch vụ trồng cây xanh tại Thuận An bao gồm những gì?

Dịch vụ của công ty cây xanh Thuận An rất phong phú. Vì nhiều khu vực đều cần có cây xanh để vừa bảo vệ sức khỏe con người vừa tạo cảnh quan đẹp. Do vậy nên các khu vực cần trồng cây xanh cũng rất đa dạng:

  • Trồng cây xanh cho các công viên, bệnh viện, cơ quan và  trường học.
  • Trồng cây xanh cho các dự án, đô thị, khu nghỉ dưỡng, khu dân cư và các khu công nghiệp.
  • Trồng cây xanh cho các văn phòng, các khu vườn của các hộ gia đình.

Bên cạnh việc trồng cây xanh, các đơn vị này sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc và cắt tỉa đi kèm. Nhằm đảm bảo sự phát triển tươi tốt và tính thẩm mỹ của cây xanh. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm để dành thời gian làm các công việc khác.

Dịch vụ trồng cây xanh tại Thuận An bao gồm những gì?

Vì sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ từ công ty

– Đơn giản hơn, nhanh gọn hơn cho 1 quá trình tạo mảng xanh cho không gian sống gia đình, công ty, văn phòng, khu vực công cộng…

Nhờ kiến thức chuyên môn, óc thẩm mỹ và kế hoạch xây dựng bài bản từ nhân lực của công ty cây xanh tại Thuận An.

Với đội ngũ nhân viên có kiến thức, kinh nghiệm và dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng, mảng xanh sẽ được kiến tạo, cải tạo gọn gàng nhất, hợp lý nhất, nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất.

– Sử dụng các dịch vụ từ công ty cây xanh tại Thuận An, tính an toàn lao động cũng được tăng cao, đặc biệt là dịch vụ di dời cây xanh tại Thuận An nhờ các dụng cụ chuyên dụng với thợ sử dụng có tay nghề sẽ cho hiệu quả cao nhất trong công tác chăm sóc, cải tạo, di dời… Bạn sẽ không cần lo lắng với các máy móc cắt tỉa khó sử dụng hay tính an toàn khi cần cắt tỉa cây cao, di dời cây lớn…

Cách liên hệ dịch vụ cây xanh tại Thuận An như thế nào? Các khách hàng ngoài khu vực bình dương có thể liên hệ với chúng tôi hay không?

Chúng tôi có 2 địa chỉ chính bao gồm:

Địa chỉ: Số 15, TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh

Và địa chỉ: Huỳnh Văn Nghệ, P. Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một , T.Bình Dương

Các khách hàng trong khu vực Thuận An và thành phố Hồ Chí Minh vì thế rất đơn giản để tiếp cận dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0912.963.279 – 0981.970.358. Nếu điện thoại báo bận khi bạn liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại sau 10 phút.

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.comcongtymiennam.com

Tham khảo thêm: Dịch vụ cây xanh tại TpHCM