Dịch vụ di dời cây xanh ở Nam Tân Uyên

Công ty Chúng tôi chuyên nhận di dời cây xanh và giải tỏa cây xanh mặt bằng tại TPHCM. Với đội ngũ công nhân cây xanh lành nghề. Cùng trang thiết bị hiện đại, công ty Vệ Sinh Cây Xanh đã tiến hành di dời. Và giải tỏa cây xanh cho nhiều dự án tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Tỷ lệ sống cam kết đến 95-100% tùy từng hạng mục.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương

Ưu điểm của Dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Dương của Vệ Sinh Cây Xanh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công di chuyển cây xanh. Chúng tôi luôn đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của các khách hàng đề ra nhằm mang đến một dịch vụ tốt, tận tâm.

– Vườn cây tại Vệ Sinh Cây Xanh với đội ngũ nhân viên gồm các kỹ sư nông nghiệp và nhân sự di dời cây chuyên nghiệp. Với khả năng xử lý các tình huống về sự cố về cây xanh, đặc biệt là những dòng cây quý hiếm và trồng lâu năm.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiểu các đặc tính của mỗi loại cây. Và phân tích các điều kiện để đưa ra phương án di chuyển cây xanh một cách tốt nhất. Giúp cho cây xanh luôn khỏe mạnh khi di chuyển.

– Chúng tôi với vườn ươm cây xanh tốt nhất. Và những đối tác cung cấp giống cây trồng trên trên khắp cả nước. Cùng với một số đại lý nhập khẩu các giống cây ngoài nước để đáp ứng mọi nhu cầu thay đổi từ quý khách hàng.

Hãy đến với Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam quý khách hàng sẽ được tham khảo các dịch vụ di dời cây xanh. Các dịch vụ chuyên nghiệp khác. Chuyên cung cấp và thi công, bảo dưỡng cây xanh công trình trên toàn miền Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm về cây xanh và di chuyển. Chúng tôi sẽ mang đến những mẫu cây chất lượng an toàn nhất…

Quy trình di dời cây xanh được thực hiện như sau :

– Tiếp nhận Yêu Cầu Di Dời Cây Xanh Từ khách hàng.

– Cho Cán bộ kỹ thuật qua khảo sát việc di chuyển cây. Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến di chuyển cây xanh.

– Đưa phương án thi công và chi phí cho khách hàng.

– Tiến hành thi công khi hai bên đạt được sự thỏa thuận

– Tiến hàng di trồng lại cây mới di chuyển và chăm sóc cây cây đảm bảo cây sống 100%.

Công ty TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín nhất. Nếu bạn có nhu cầu về tư vấn thiết kế sân vườn, cà phê, hòn non bộ hay thi công cảnh quan. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư  vấn sớm nhất và hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Đ/C: Số 15, TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Đ/C: Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Tp. Bình Dương

Gmail: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.com