Dịch vụ di dời cây xanh tại Bến Cát

Các dịch vụ di dời cây xanh ra đời nhằm mang mục lại cảnh quan đẹp thẩm mỹ cho nơi ở. Đặc biệt ở những khu công nghiệp hiện đang đạng chú trọng về mảng xanh trong khuôn viên. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vê cây xanh hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Quy trình thực hiện dịch vụ

Khảo sát thực tế

Nhân viên của Vệ Sinh Cây Xanh sẽ xuống tận nơi, xem xét các loại cây, diện tích cũng như địa hình cần thi công.

Báo giá và trao đổi phương án thi công

Sau khi khảo sát địa hình, nhân viên kỹ thuật của Vệ Sinh Cây Xanh sẽ báo giá cụ thể cho phía khách hàng. Dựa trên vị trí di dời, số lượng cây nhiều hay ít. Đồng thời cũng sẽ trao đổi với quý khách hàng về phương án thi công.

Thi công di dời cây xanh

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành cắt tỉa cành lá sau đó đóng bầu, di dời cây xanh về vị trí mới. Cuối cùng là cố định cây xanh một cách chắc chắn ở vị trí mới. Việc di dời cây xanh vừa giúp quý khách hàng có cảnh quan mới mẻ, vừa giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí. Thay vì việc mua cây mới về và chăm sóc từ đầu thì quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ di dời cây xanh.

Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

Khi thi công di dời xong, quý khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu. Nếu không có vấn đề gì thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và thu phí dịch vụ di dời cây xanh. Trong trường hợp quý khách hàng chưa ưng ý hoặc có vấn đề gì thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ngay.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương

Thực hiện dịch vụ di dời cây xanh

Cắt tỉa bớt cành lá hợp lý

Việc cắt tỉa cành lá hợp lý vô cùng cần thiết trước khi thực hiện di dời cây. Cây được cắt tỉa trước khi di dời sẽ giảm được quá trình thoát hơi nước. Cũng như tránh phải nuôi dưỡng quá nhiều cành lá trong khi rễ phụ đã bị cắt bỏ khi di dời cây. Bên cạnh đó, việc cắt tỉa cành lá cũng sẽ giúp cho quá trình di dời cây dễ dàng hơn.

Đo kích thước và đóng bầu đúng kỹ thuật

Việc đóng bầu để di dời cây xanh sẽ làm tăng khả năng sống sót của cây xanh ở địa điểm mới. Tùy từng loại cây, tuổi thọ của cây mà sẽ có bộ rễ khác nhau. Vì vậy, cần xem xét, đo lường kích thước rễ để đóng bầu phù hợp. Cố gắng không làm bể bầu vì phần lớn cây xanh khi bể bầu trong quá trình di dời. Sẽ có khả năng chết cao, ngoại trừ có một số loại cây cá biệt.

Trồng cây chắc chắn ở vị trí mới

Việc cây xanh có sống sót được ở vị trí mới không chỉ phụ thuộc vào việc có bể bầu hay không. Nó còn phụ thuộc vào việc nó được trồng như thế nào ở vị trí mới. Nên hạn chế cây xanh bị tác động nhiều từ các yếu tố bên ngoài. Vì khi lung lay nhiều thì cây xanh vẫn có khả năng bị bể bầu ở dưới.

Công ty TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín nhất. Nếu bạn có nhu cầu về tư vấn thiết kế sân vườn, cà phê, hòn non bộ hay thi công cảnh quan. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư  vấn sớm nhất và hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Đ/C: Số 15, TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Đ/C: Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Tp. Bình Dương

Gmail: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.com