Dịch vụ di dời cây xanh tại Bến Cầu chuyên nghiệp số 1 

Bạn muốn di dời cây xanh tại Bến Cầu, Tây Ninh nhưng chưa tìm được địa chỉ ưng ý? Bạn muốn di chuyển cây cối từ nơi này đến nơi khác mà không biết nên lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ nào? Vậy bạn hãy thử một lần gọi ngay cho Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam! Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn phải vui vẻ ra về cùng dịch vụ di dời cây cối chuyên nghiệp số 1 thị trường.

Xem ngay: Cắt tỉa cây xanh tại bến cầu

Phương pháp di dời cây xanh tốt nhất hiện nay

Bạn nên di dời cây xanh bằng phương pháp hiện đại để đảm bảo an toàn cao

Bạn nên di dời cây xanh bằng phương pháp hiện đại để đảm bảo an toàn cao

Theo thống kê cho thấy số lượng cây xanh tự di dời tại nhà dễ dàng bị chết héo hơn phân nửa do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nổi bật trong số đó là do người thực hiện việc di dời áp dụng sai phương pháp kỹ thuật.

Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm khi di dời cây cối chính là cập nhật phương pháp tiến hành hiện đại nhất hiện nay. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết được các kỹ sư nông nghiệp khuyên dùng:

  • Bước 1: Bạn cần phải cắt tỉa cành lá theo khuôn dáng của cây để chống mất nước cho cây trồng sau khi bứng gốc.

  • Bước 2: Bạn tiến hành làm bầu cho cây theo đúng tiêu chuẩn kích thước hiện hành để cây cối có thể sinh trưởng tốt nhất sau đó.

  • Bước 3: Bạn bầu cây bằng loại bao bì chuyên dụng để di chuyển dễ dàng hơn sau khi bứng gốc.

  • Bước 4: Di dời cây xanh đến nơi trồng mới rồi dùng cây chông để chống hoặc buộc dây chống ngã đổ cho cây cối khi mưa lũ tràn về.

  • Bước 5: Đến đây, bạn cần phải chăm sóc cây trồng theo đúng quy trình kỹ thuật như làm mát và cấp nước cho cây. Song song với đó là bón phân cho cây trồng để cây cối sinh trưởng tốt nhất sau khi đến được chỗ ở mới.

Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam di dời cây cối theo phương pháp hiện đại

Công Ty Cây Xanh Miền Nam di dời cây cối chuyên nghiệp, bài bản

Công Ty Cây Xanh Miền Nam di dời cây cối chuyên nghiệp, bài bản

Như chúng ta cũng thấy quy trình di dời cây cối có rất nhiều bước làm khác nhau. Nó đòi hỏi bạn phải có đầy đủ trình độ chuyên môn, dụng cụ đào xới và máy móc thiết bị di chuyển cây phù hợp. Quan trọng hơn là bạn còn phải có phương tiện vận tải chuyên dụng để vận chuyển cây cối kích thước lớn từ nơi này đến nơi khác nhanh chóng.

Thấu hiểu được tất cả những yêu cầu đó, nên Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam thường xuyên nâng cấp nguồn nhân vật lực cho riêng mình. Nhờ vậy mà bạn sẽ được:

  • Tư vấn phương án di chuyển cây xanh khoa học, tối ưu, để cắt giảm tối đa chi phí dịch vụ.

  • Hỗ trợ nhanh chóng, tận nơi trong thời gian sớm nhất để bạn không phải chờ đợi quá lâu khi cần.

  • Di chuyển cây xanh đúng quy trình kỹ thuật để đảm bảo cây cối sinh trưởng tốt tại khu vực gieo trồng mới.

  • Hạn chế tối đa các tai nạn có thể xảy ra trong lúc di dời cây cối từ nơi này đến nơi khác.

  • Tận hưởng bảng báo giá dịch vụ ưu đãi chỉ từ vài trăm nghìn đồng trở lên tùy từng trường hợp.

Do đó, bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để không bỏ lỡ ngàn tiện ích hiếm có khó tìm. Công ty di dời cây xanh tại Tây Ninh nói riêng và Bến Cầu nói chung đã chuẩn bị sẵn sàng để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.