Dịch vụ Di dời cây xanh tại lộc ninh cam kết sống 100%

Bạn đang cần di dời cây xanh tại huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Bởi bạn không muốn chặt bỏ những cây xanh gây ảnh hưởng tới việc giải tỏa mặt bằng hoặc bố trí lại khuôn viên.

Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam chuyên cung cấp dịch vụ Di dời cây xanh tại lộc ninh. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sức khỏe tốt và trang bị máy móc đầy đủ nên giúp quá trình di dời cây xanh diễn ra thuận lợi nhất.

Xem ngay: chăm sóc mảng xanh hàng ngày tại Lộc Ninh

Dịch vụ Di dời cây xanh tại lộc ninh chất lượng và giá ưu đãi

Dịch vụ Di dời cây xanh tại lộc ninh chất lượng và giá ưu đãi

Các trường hợp được phép di dời cây xanh trước nhà 

Cây xanh trước nhà có được phép di dời hay không đang là câu hỏi được người dân tại huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước quan tâm. Theo đó, UBND tỉnh Bình Phước quy định về việc quản lý cây xanh đô thị số 61/2008/QĐ-UBND.

Những trường hợp cây xanh đô thị trước nhà gây cản trở cho việc sinh hoạt của người dân tại huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước thì được xem xét cho di dời. Ngoài ra, những trường hợp này cũng cần đáp ứng những điều kiện khác:

  • Biên bản thống nhất với chủ nhà bên cạnh

  • Hộ gia đình hoặc đơn vị được cấp phép di dời cần đảm bảo di dời cây xanh đúng kỹ thuật để cây không bị chết và phát triển tốt.

Những gói dịch vụ Di dời cây xanh tại lộc ninh, tỉnh Bình Phước

Di dời cây xanh ở lộc ninh cần đảm bảo các yếu tố kỹ thuật đào bứng cây và cắt tỉa cành lá. Đồng thời, người thợ còn phải hiểu rõ về loại cây cần di dời để đảm bảo cây không bị chết sau khi di dời.

3 gói dịch vụ Di dời cây xanh tại lộc ninh bạn nên biết

3 gói dịch vụ Di dời cây xanh tại lộc ninh bạn nên biết

Di dời cây xanh là công việc phức tạp và phải có kinh nghiệm, thực hiện đúng kỹ thuật nên không phải ai cũng có thể tự ý di dời được. Do đó, dịch vụ Di dời cây xanh ở lộc ninh ở công ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam đã ra đời và được mọi người đánh giá cao về sự chuyên nghiệp.

Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam cung cấp đa dạng gói dịch vụ di dời cây xanh, đó là:

  • Dịch vụ di dời cây xanh: Đây là gói dịch vụ được mọi người tin dùng khi muốn bố trí lại khuôn viên. Đối với dịch vụ này, nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tiến hành cắt tỉa cành lá, bứng gốc cây, đóng bầu đúng kỹ thuật và di dời tới vị trí mới.

  • Dịch vụ bứng cây xanh về chăm sóc: Đây là gói dịch vụ được dùng cho các công trình cần mặt bằng xây dựng. Nhân viên của Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam sẽ tiến hành bứng cây xanh mang về chăm sóc tại vườn ươm. Sau đó sẽ mang tới trồng lại tại vị trí theo yêu cầu của khách hàng.

  • Dịch vụ vận chuyển cây xanh: Công ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam chuyên nhận bứng, đóng bầu và vận chuyển cây xanh trong phạm vi Bình Phước, Bình Dương, TPHCM.

Trên đây đã chia sẻ về các gói dịch vụ Di dời cây xanh ở lộc ninh, tỉnh Bình Phước. Qua đó, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn được gói dịch vụ di dời cây xanh phù hợp để đảm bảo cây sống và phát triển tốt sau khi di dời.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần Di dời cây xanh tại bình phước với thời gian nhanh chóng, đúng yêu cầu về kỹ thuật thì hãy liên hệ với đơn vị Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam theo vesinhcayxanh.com nhé!