Dịch vụ di dời cây xanh tại thành phố mới uy tín số 1 

Di dời cây xanh có kích thước lớn tại thành phố mới là điều vô cùng khó khăn và nguy hiểm. Vì vậy, bạn cần phải liên hệ với công ty dịch vụ uy tín để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất khi cần. Lựa chọn lý tưởng cho bạn lúc này chính là Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh – Nơi chuyên cung cấp dịch vụ di dời cây xanh tại thành phố mới nhanh chóng, cấp tốc và đảm bảo an toàn nhất.

Xem ngay: cắt tỉa cây xanh tại thành phố mới

Các dịch vụ di dời cây xanh hiện có hiện nay

Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam hỗ trợ di dời cây xanh nhiều năm tuổi

Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam hỗ trợ di dời cây xanh nhiều năm tuổi

Cây xanh được trồng tại các thành phố mới như Tân Uyên thường có tuổi đời dao động từ 1 đến 3 năm trở lên. Theo đó, kích thước cây trồng cũng tăng dần theo số tuổi của mình.

Hiện công ty Vệ Sinh Cây Xanh cung cấp dịch vụ di dời cây xanh tại Tân Uyên theo độ tuổi của cây. Cụ thể như sau:

  • Di dời cây xanh ít năm tuổi: Là những loại cây được trồng từ 1 đến 3 năm có thân tán không quá lớn với đường kính gốc dao động tầm 10cm và chiều cao cây dưới ngưỡng 4m. Thường thấy nhất là các loại cây ăn quả, cây cho bóng mát và các loại cây được trồng để làm cảnh hoặc trấn phong thuỷ. Đối với trường hợp này, chúng tôi sẽ đào hố trước rồi mới cố định bầu trước khi di chuyển sang khu vực khác.

  • Di dời cây xanh nhiều năm tuổi: Bao gồm các loại cây được trồng trên 3 năm và thậm chí là hàng chục năm như cây gỗ sưa, cây thông, cây đa, cây tùng và một số loại cây ăn quả lâu năm như mít, vú sữa và xoài, nhãn. Do cây trồng có kích thước gốc to từ 1m trở lên, nên chúng tôi sẽ sử dụng máy móc và thiết bị hỗ trợ để di dời cây xanh nhanh chóng, tức thì.

Tuỳ vào từng trường hợp riêng biệt, mà Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miễn Nam sẽ hướng bạn sử dụng dịch vụ phù hợp. Chúng tôi cam kết tư vấn trung thực cho quý khách hàng thân mến!

Lợi ích nổi bật khi liên hệ dịch vụ di dời cây xanh tại công ty uy tín

Bạn sẽ được Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam hỗ trợ di dời cây cối nhanh chóng, an toàn

Bạn sẽ được Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam hỗ trợ di dời cây cối nhanh chóng, an toàn

Bạn sẽ được Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam hỗ trợ di dời cây cối nhanh chóng, an toàn

Đến với Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ đầu đến cuối. Đồng thời được tận hưởng rất nhiều lợi ích nổi bật như:

  • Được tư vấn tận tình, kỹ lưỡng và di dời cây xanh theo yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

  • Được hỗ trợ toàn bộ máy móc, kỹ thuật và cả đội ngũ nhân vật lực có kinh nghiệm di dời cây cối nhiều năm trong ngành.

  • Được giám sát toàn bộ quá trình di dời cây trồng từ nơi này sang nơi khác một cách sát sao nhất.

  • Được bảo đảm độ an toàn cao trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại công ty uy tín.

  • Quan trọng nữa là bạn còn được áp dụng bảng báo giá dịch vụ ưu đãi luôn bằng hoặc thấp hơn thị trường chung để tiết kiệm chi phí cho mình.

Ngay bây giờ, bạn hãy nhanh tay nhấc máy lên và liên hệ đến số hotline 028.66 828 796 – 0912 963 279 – 0981 970 358 của Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn di dời cây cối ở thành phố mới ngay tức thì.