Dịch vụ trồng cỏ nhung tại Dĩ An có gì đặc biệt?

Việc trồng cỏ nhung nhật tại Dĩ An đang là xu hướng được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Ngoài việc dùng để trang trí nền, cỏ nhung nhật còn có khả năng chống lại dịch bệnh và côn trùng, do đó, khi trồng loại cỏ này sẽ giúp bạn giảm một khoản chi phí đáng kể trong việc mua thuốc trừ sâu. Hơn nữa, nhờ vào đặc tính có rễ ăn sâu, loại cây này được trồng trên các sườn dốc để chống tình trạng xói mòn đất.

Đặc điểm nổi bật khi trồng cỏ nhung

Về hình thái

Cỏ nhung nhật với chiều cao trung bình khoảng 3 đến 5cm, đây là loại cỏ thân thảo. Cành nhánh của cây thường bò sát đất và tương đối ngắn, nhỏ. Đồng thời, lá cây hình kim thường được mọc so le với nhau dọc theo thân cây.

Hoa của loại cây này thường mọc theo các cụm nhỏ, mỗi bông lại có khoảng 8 đến 10 hoa. Do cỏ có xu hướng phát triển theo chiều ngang nên chúng sẽ tạo ra một tấm thảm mềm, dày và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi đi chân trần.

Trồng cỏ nhung nhật tại Dĩ An

Về đặc điểm sinh trưởng

Mặc dù ưa sáng và thích hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Tuy nhiên, tốc độ sinh trưởng và phát triển của chúng lại khá chậm. Thế nhưng, cỏ nhung có khả năng chống sâu bệnh tốt, sức đề kháng cao và có thể chịu được ngập úng trong thời gian dài. Chúng thường được nhân giống bằng phương pháp gieo cây con từ những bụi lớn.

Dịch vụ trồng cỏ nhung tại Dĩ An cùng công ty vệ sinh cây xanh miền Nam

Công ty vệ sinh cây xanh miền Nam cung cấp dịch vụ trồng cỏ nhung tại Dĩ An chuyên nghiệp, uy tín. Đơn vị có đội ngũ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, kết hợp các thiết bị hiện đại, tưới tiêu giúp hỗ trợ phát triển cỏ nhung nhanh chóng.

Công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì cỏ nhung định kỳ để duy trì độ tươi tắn và đẹp mắt của cỏ. Dịch vụ này bao gồm tỉa cắt, tưới nước, phân bón và xử lý các vấn đề liên quan đến sâu bệnh và sự cố khác. Bằng phương pháp khoa học, công ty sẽ đảm bảo cỏ nhung trong khuôn viên của bạn được duy trì tốt nhất và luôn đẹp mắt nhất.

Xem ngay: Dịch vụ trồng cỏ ở TP HCM

Tóm lại, nếu bạn đang muốn dùng dịch vụ trồng cỏ nhung tại Dĩ An và đảm bảo sự thành công và an toàn, thì đừng ngần ngại liên hệ với công ty vệ sinh cây xanh miền Nam. Công ty sẽ giúp bạn đưa ra các phương án trồng cỏ nhung phù hợp nhất và bảo đảm rằng công việc sẽ được thực hiện an toàn và hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.comcongtymiennam.com