Dịch vụ trồng cỏ ở Thuận An số 1 trên thị trường

Ngày nay, nhu cầu trồng cỏ trong khu vực sân vườn hay các khu đô thị ngày càng nhiều. Vì vậy các đơn vị chuyên dịch vụ trồng cỏ ở Thuận An đã ra đời. Trong số đó không phải cái tên nào cũng đáng tin tưởng để lựa chọn. Một trong những địa chỉ bạn nên tham khảo đó chính là Cây Xanh Miền Nam.

Xem thêm: Cây xanh Thuận An

Những loại cỏ nên trồng sân vườn hay các khu đô thị hiện nay

Những loại cỏ nên trồng

Những loại cỏ nên trồng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại cỏ nào để trồng ở sân vườn hay khu đô thị thì bạn đừng lo lắng. Bởi, hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại cỏ khác nhau bạn có thể lựa chọn như:

Cỏ nhung nhật

Đây là loại cỏ  có nguồn gốc từ Nhật Bản. chúng có đặc điểm thân nhỏ và mềm nhất trong số những loại cỏ và thân ngắn và bò sát trên mặt đất. Loại cỏ này cần rất nhiều ánh sáng và có thể chịu được lạnh và khô hạn. Đồng thời, chúng có thể kháng bệnh tốt phù hợp trồng sân vườn của mỗi gia đình.

Cỏ lông heo

Nếu nhìn thoáng qua thì loại cỏ lông heo với cỏ Nhung Nhật có điểm tương đồng. Tuy nhiên, với cỏ lông heo chúng có thân ngắn, nhỏ và mọc bò sát đất. Các lá cỏ mọc so le thành hai dãy trông rất đẹp mắt. Mọi người lựa chọn trồng trong sân vườn hay khu đô thị sẽ mang lại nét đẹp cảnh quan tuyệt vời.

Cỏ lá gừng

Đây là một loại cỏ có thân bò, rễ lâu năm và khác với 2 loại trên chúng có lá gừng, lát cắt hình bầu dục có đốt lông. Khi trồng sẽ tạo nên những thảm cỏ dày chúng sinh trưởng và phát triển rất mạnh mẽ có khả năng chịu được nắng tốt. Loại cỏ này bạn có thể nhìn thấy trồng nhiều không chỉ khu đô thị, các khu công cộng mà trong những dải phân cách, lề đường.

Ngoài những loại cỏ trên thì còn có rất nhiều loại cỏ khác nhau mọi người có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Cây Xanh Miền Nam đơn vị chuyên trồng cỏ ở Thuận An

Cây Xanh Miền Nam đơn vị trồng cỏ uy tín hàng đầu

Cây Xanh Miền Nam đơn vị trồng cỏ uy tín hàng đầu

Cây Xanh Miền Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trồng cỏ ở Bắc Tân Uyên hay khu vực Bình Dương. Là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đơn vị đã có được thương hiệu uy tín nhiều khách hàng biết đến. Sở dĩ như vậy là do đơn vị có nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải đơn vị nào cũng có được như:

  • Đội ngũ nhân viên đông đảo giàu kinh nghiệm làm việc nhiệt tình và tận tâm.

  • Đơn vị cung cấp các loại cỏ trồng. Vì vậy, mọi người có thể thỏa sức lựa chọn những loại cỏ theo nhu cầu.

  • Mức giá thành của dịch vụ trồng cỏ đảm bảo cạnh tranh và phù hợp nhất trên thị trường.

  • Đơn vị bảo hành dài hạn cho những loại cỏ mà đơn vị trồng.

Tóm lại, trồng cỏ là một việc làm cần thiết giúp cho không gian thêm sống động và đầy hấp dẫn. Nếu mọi người có nhu cầu trồng cỏ ở Thuận An thì còn chần chờ gì nữa mà  không liên hệ ngay với  đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ.