Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại xã An Bình

Công ty Miền Nam chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Bao gồm các hạng mục: vệ sinh bàn làm việc, sàn, toilet, kính, tủ, kệ. Với 25 năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại chúng tôi cam kết. Không gian làm việc của khách hàng sẽ được làm sạch tuyệt đối. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của Công ty Miền Nam qua bài viết sau.

Các gói dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Công ty Miền Nam

Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ

Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ là sự lựa chọn phổ biến nhất. Cho các doanh nghiệp cần dọn dẹp vệ sinh. Nhân viên tạp vụ sẽ được thuê để dọn dẹp, vệ sinh văn phòng trong một khung giờ nhất định. Doanh nghiệp không phải tốn thêm chi phí quản lý, giám sát hay tuyển dụng nhân viên tạp vụ. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được các chi phí đầu tư cho hóa chất. Thiết bị vệ sinh khi sử dụng dịch vụ tạp vụ theo giờ

Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo định kỳ

Đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn và cần hỗ trợ vệ sinh văn phòng thường xuyên. Loại hình dịch vụ tạp vụ văn phòng theo định kỳ là sự lựa chọn tốt nhất. Các công việc vệ sinh chuyên sâu như lau kính, vệ sinh trần nhà. Vệ sinh máy lạnh được thực hiện theo chu kỳ nhất định (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng). Với các nhân viên vệ sinh có chuyên môn. Được đào tạo về nghiệp vụ và hỗ trợ trang thiết bị máy móc đầy đủ (máy hút bụi công nghiệp, máy giặt sofa, rèm công suất lớn,…).

Dịch vụ tạp vụ văn phòng trọn gói

Dịch vụ tạp vụ văn phòng trọn gói là sự lựa chọn phù hợp với các doanh nghiệp. Muốn đảm bảo rằng văn phòng luôn sạch sẽ và ngăn nắp. Khi lựa chọn dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ được cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng. Theo yêu cầu của mình, bao gồm: nhân viên vệ sinh hằng ngày, thiết bị vệ sinh công nghiệp. Các dụng cụ và thiết bị làm sạch chuyên dụng và các gói làm sạch định kỳ như vệ sinh kính. Giặt thảm, giặt ghế văn phòng, phun xịt côn trùng, bảo dưỡng sàn,…

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại KCN năm 2024

STTGói dịch vụThời gian làm việcGiá dịch vụ VND/thángGiá dịch vụ theo giờ
1TV12 giờ/ngày2 ngày/tuần8 ngày/ tháng1.040.000 VND(16giờ/tháng)65.000 VND/ giờ
2TV22 giờ/ngày3 ngày/tuần12 ngày/ tháng1.344.000 VND(24giờ/tháng)56.000 VND/ giờ
3TV32 giờ/ngày4 ngày/tuần16 ngày/ tháng1.728.000 VND(32giờ/tháng)54.000 VND/ giờ
4TV42 giờ/ngày5 ngày/tuần20 ngày/tháng2.080.000 VND(40giờ/tháng)52.000 VND/ giờ
5TV52 giờ/ ngày6 ngày/ tuần26 ngày/tháng2.600.000 VND(52giờ/tháng)50.000 VND/ giờ
6TV53 giờ/ngày2 ngày/tuần8 ngày/tháng1.344.000 VND(24giờ/tháng)56.000 VND/ giờ
7TV63 giờ/ngày3 ngày/tuần12 ngày/ tháng1.944.000 VND(36giờ/tháng)54.000 VND/ giờ
8TV73 giờ/ngày4 ngày/tuần16 ngày/ tháng2.496.000 VND(48giờ/tháng)52.000 VND/ giờ
9TV83 giờ/ngày5 ngày/tuần20 ngày/tháng3.000.000 VND(60giờ/tháng)50.000 VND/ giờ
10TV93 giờ/ngày6 ngày/tuần24 ngày/tháng3.744.000 VND(78giờ/tháng)48.000 VND/ giờ
11TV104 giờ/ngày2 ngày/tuần8 ngày/tháng1.792.000 VND(32giờ/tháng)56.000 VND/ giờ
12TV114 giờ/ngày3 ngày/tuần12 ngày/ tháng2.592.000 VND(48giờ/tháng)54.000 VND/ giờ
13TV124 giờ/ngày4 ngày/tuần16 ngày/ tháng3.200.000 VND(64giờ/tháng)50.000 VND/ giờ
14TV134 giờ/ngày5 ngày/tuần20 ngày/tháng4.048.000 VND(88giờ/tháng)46.000 VND/ giờ
15TV144 giờ/ngày6 ngày/tuần24 ngày/tháng4.368.000 VND(104giờ/tháng)42.000 VND/ giờ

Lưu ý:

 • Bảng giá thuê nhân viên tạp vụ văn phòng trên chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Chi phí tạp vụ dọn dẹp văn phòng theo giờ đã bao gồm hóa chất, máy móc.
 • Gói định kỳ có thể phát sinh thêm chi phí tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chi phí trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Đối với khách hàng có yêu cầu tạp vụ đặc biệt hơn như: biết nói tiếng Anh. Có thể ở lại nấu nướng cho công ty,… sẽ cộng thêm khoản phí tương ứng.
 • Quý khách hàng có nhu cầu riêng vui lòng liên hệ với Công ty Miền Nam . Tong giờ làm việc, từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 7 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

Các hạng mục công việc trong gói cho thuê tạp vụ văn phòng theo giờ 

Tạp vụ văn phòng là công việc dọn dẹp văn phòng được đảm nhận. Bởi những nhân viên thuộc độ tuổi lao động phổ thông, chuyên làm các công việc như sau:

✦ Vệ sinh trần nhà: Quét bụi, mạng nhện, vệ sinh đèn. Quạt, hệ thống báo cháy, máy lạnh hàng tuần.

✦ Vệ sinh tường: Làm sạch, lau toàn bộ tường và ván chân tường

✦ Vệ sinh sàn nhà: Quét/lau các bề mặt hoặc hút bụi/làm khô sàn trải thảm.

 Vệ sinh cầu thang: Quét và chà cầu thang, lau tay vịn. Hỗ trợ thu dọn vật dụng chắn lối thoát hiểm.

 Vệ sinh thang máy: làm sạch toàn bộ vách thang. Tay vịn, nút điều khiển, trần và sàn thang máy. Bên ngoài thang máy, nhân viên sẽ vệ sinh cửa thang và nút bấm sử dụng.

✦ Vệ sinh toilet: Lau gương, chậu rửa, bồn cầu, bồn tiểu, tường. Quạt thông gió, quạt hút,… lau sàn, khử mùi và thay nước rửa tay,…

✦ Vệ sinh bàn ghế phòng họp, phòng làm việc, phòng ăn, phòng sinh hoạt,…

✦ Rửa ly tách đón khách, phục vụ nước uống khi công ty có hội thảo, sự kiện,…

✦ Vệ sinh lau vách ngăn kính, hút bụi sàn thảm, hút bụi rèm cửa,…

✦ Dọn dẹp thu gọn rác, đưa rác bỏ vào đúng khu vực đã quy định

Quy trình cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ của Công ty Miền Nam

Bước 1: Công ty Miền Nam nhận được thông tin cơ bản từ khách hàng. Về khối lượng công việc, thời gian và địa điểm khi họ tìm kiếm dịch vụ. Sau đó chúng tôi chuyển giao cho bộ phận phù hợp để xử lý.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến khảo sát văn phòng. Và lên danh sách chi tiết những hạng mục cần vệ sinh. Quá trình này hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Chúng tôi cung cấp bảng báo giá vệ sinh văn phòng theo giờ. Đồng thời giải đáp một số thắc mắc của khách. Sau khi khách hàng đồng ý các điều khoản, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Và hẹn ngày thực hiện.

Bước 4: Nhân viên tạp vụ sử dụng hóa chất, thiết bị phù hợp để vệ sinh từng hạng mục trong văn phòng. Chúng tôi sẽ cử giám sát viên đến theo dõi chất lượng công việc, cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu ít nhất 1 công trình để thống nhất các tiêu chuẩn. Nhân viên tạp vụ sẽ theo đó làm việc cho đến khi có thông báo thay đổi. Khách hàng có trách nhiệm thanh toán chi phí dịch vụ hàng tháng theo các điều khoản trong hợp đồng đã thương lượng.

Công ty Miền Nam – Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ chuyên nghiệp tại KCN

Là một trong những đơn vị vệ sinh uy tín hơn 25 năm kinh nghiệm, dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ của Công ty Miền Nam không chỉ đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và tổ chức tại TP.HCM, mà còn phù hợp với mọi tổ chức kinh doanh: văn phòng, công ty, trường học, showroom, cửa hàng, chuỗi cửa hàng, phòng khám, phòng tập gym, và sân thể thao.

Với đội ngũ tạp vụ hơn 500 người được đào tạo bài bản kỹ lưỡng về chuyên môn, được tuyển chọn gắt gao và rèn luyện để có tính trách nhiệm, tỉ mỉ và tận tâm. Công ty Miền Nam có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn cao về vệ sinh. Chính vì thế, Công ty Miền Nam đã và đang cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng đến cho hơn 1000 công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Trong số đó có thể kể đến như: Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, FPT, Novaland, VinGroup, CJ, Lotte, Viettel, PNJ,… và hầu hết đều được đánh giá cao.

Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê tạp vụ văn phòng theo giờ  của Công ty Miền Nam sẽ giúp không gian văn phòng luôn sạch sẽ, ngăn nắp.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đều hài lòng, nhờ vào các lợi ích như sau:

 • Không cần phải thuê người dọn dẹp 8h/ngày. Khách hàng có thể tùy chọn số giờ giúp tiết kiệm chi phí và linh hoạt hơn về lịch trình.
 • Giảm 50% chi phí cho quản lý, giám sát và tuyển dụng.
 • Tiết kiệm 100% chi phí đầu tư dụng cụ vệ sinh và hóa chất vệ sinh.
 • Nhân viên làm sạch tối đa nhờ kết hợp sức lao động và các máy vệ sinh hiện đại.
 • Có thể thuê nhân viên tạp vụ văn phòng ngoài giờ hành chính để đảm bảo vệ sinh chung.
 • Không lo lắng nếu chẳng may nhân viên nghỉ do ốm đau, nhà có việc,… vì Công ty Miền Nam sẽ cử tạp vụ khác đến làm thay ngay.

Tầm quan trọng của việc thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng

Văn phòng là nơi làm việc tập thể. Trong môi trường này, vi khuẩn và virus có thể dễ dàng lây lan qua các bề mặt, đồ vật và tiếp xúc với người khác. Nếu văn phòng không được vệ sinh sạch sẽ, những tác nhân này có thể gây ra các bệnh lý, tình trạng mất tập trung và mệt mỏi của nhân viên.

Chính vì thế, việc thuê tạp vụ để giữ vệ sinh trong văn phòng là rất quan trọng. Việc này mang lại nhiều lợi ích như sau:

 • Nâng cao năng suất của nhân viên: Khi môi trường làm việc được giữ gìn sạch sẽ, ngăn nắp và thơm tho, nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc và dễ dàng tập trung vào công việc, cải thiện hiệu suất làm việc tốt hơn.
 • Tạo sự tin tưởng cho khách hàng: Khi khách hàng đến thăm văn phòng của công ty và thấy môi trường làm việc sạch sẽ, mọi thứ được sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng, họ sẽ có cảm giác tích cực và đánh giá cao công ty, đồng thời tin tưởng hơn vào sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.
 • Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của công ty: Việc vệ sinh văn phòng cũng là một yếu tố quan trọng giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, đặc biệt là trong các cuộc họp hay khi ký kết hợp đồng.

Công ty Miền Nam cam kết chất lượng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ 

Với hơn 25 năm kinh nghiệm và đã cung cấp hàng trăm nhân viên tạp vụ văn phòng cho khách hàng doanh nghiệp, dưới đây là một số lý do mà quý đối tác nên chọn chúng tôi:

 • Máy móc và hóa chất chuyên dụng, do đó các hạng mục công việc sẽ được hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, báo giá chính xác, không phí phát sinh. Hiện chúng tôi đang dùng hóa chất của Goodmaids – nhập khẩu chính hãng từ Malaysia.
 • Hóa chất vệ sinh văn phòng an toàn, được bộ Y Tế cấp phép sử dụng.
 • Chúng tôi cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ được đào tạo bài bản, có xuất thân rõ ràng, sức khỏe tốt, kỹ năng chuyên môn cao và tuân thủ quy định khi làm việc.
 • Cung cấp nhân viên tạp vụ với số lượng phù hợp với mọi loại hình, quy mô và văn hóa công ty.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN – CÔNG TY MIỀN NAM

CÔNG TY MIỀN NAM cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tất cả các khu vực KCN,

Quý khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp KCN vui lòng liên hệ với CÔNG TY MIỀN NAM qua các thông tin sau: