Hợp đồng Di dời cây xanh tại chơn thành mới nhất

Hiện nay, khi có nhu cầu đặt dịch vụ Di dời cây xanh tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, mọi người thường sẽ quan tâm tới hợp đồng. Bởi nó ảnh hưởng tới quyền lợi của họ trong quá trình di dời cây xanh.

Tuy vậy, bạn đã nắm rõ về các thông tin cơ bản của hợp đồng Di dời cây xanh tại chơn thành chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Xem thêm: chăm sóc mảng xanh hàng ngày tại Chơn Thành

Những điều cần biết về hợp đồng Di dời cây xanh tại chơn thành

Những điều cần biết về hợp đồng Di dời cây xanh tại chơn thành

Đôi nét về hợp đồng Di dời cây xanh tại chơn thành 

Đây là văn bản pháp lý thể hiện sự cam kết giữa đơn vị cung cấp dịch vụ Di dời cây xanh ở chơn thành và bên sử dụng dịch v. Theo đó, bên thuê dịch vụ di dời cây xanh sẽ có trách nhiệm trả tiền cho đơn vị cung ứng dịch vụ. Đơn vị cung ứng dịch vụ di dời cây xanh có nghĩa vụ thực hiện tốt dịch vụ như đã thỏa thuận trong bản hợp đồng.

Mục đích của hợp đồng di dời cây xanh tại huyện Chơn Thành như sau:

  • Ghi nhận sự thỏa thuận của hai bên về những yêu cầu công việc trong quá trình di dời cây xanh.

  • Ghi nhận quyền và nghĩa vụ của bên cung ứng dịch vụ di dời cây xanh và bên thuê.

  • Ghi nhận cách thức giải quyết sự tranh chấp giữa 2 bên và quy định thời gian có hiệu lực của hợp đồng.

Các thông tin cơ bản của hợp đồng Di dời cây xanh ở chơn thành  

Hợp đồng Di dời cây xanh tại chơn thành có chứa những thông tin cơ bản sau:

  • Thông tin công ty hoặc cá nhân thuê dịch vụ di dời cây xanh (bên A): tên, địa chỉ, mã số thuế, số CCCD…

  • Thông tin công ty cung cấp dịch vụ di dời cây xanh tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước (bên B): tên, chức vụ, địa chỉ, mã số thuế, số tài khoản ngân hàng…

  • Nội dung hợp đồng: Bên B có trách nhiệm cung cấp dịch vụ di dời cây xanh cho bên A.

Di dời cây xanh tại chơn thành cần chứa thông tin chi tiết đơn vị cung ứng dịch vụ

Di dời cây xanh tại chơn thành cần chứa thông tin chi tiết đơn vị cung ứng dịch vụ

  • Khối lượng thời gian hoàn thành công việc di dời cây xanh: số lượng, thời gian thực hiện, công việc được thực hiện trong giờ nào kể từ khi bắt đầu.

  • Thanh toán: Giá dịch vụ Di dời cây xanh và hình thức thanh toán cần được thực hiện rõ ràng và đã bao gồm thuế VAT hay chưa? Việc thanh toán sẽ được thực hiện 2 lần và mỗi lần 50%.

  • Trách nhiệm của 2 bên: Bên A có trách nhiệm nghiệm thu chất lượng công việc di dời cây xanh và thanh toán cho bên B. Bên B có trách nhiệm cung cấp dịch vụ di dời cây xanh theo đúng quy trình, đúng yêu cầu về kỹ thuật. Đồng thời chịu trách nhiệm về đội ngũ nhân lực, máy móc và trả lại mặt bằng cho bên A như cam kết.

  • Vi phạm và chế tài: Nếu một trong 2 bên không thực hiện đúng như thỏa thuận trong hợp đồng Di dời cây xanh tại bình phước thì sẽ phải bồi thường 15% giá trị hợp đồng.

Trên đây đã chia sẻ những điều cần biết về hợp đồng Di dời cây xanh ở chơn thành. Hy vọng bạn đã nắm rõ những thông tin hay về hợp đồng di dời cây xanh để đảm bảo quyền lợi của mình.

Trường hợp bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ cây xanh mà chưa biết trao gửi niềm tin ở đâu? Thì hãy đồng hành cùng Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam – Đơn vị cam kết di dời cây xanh nhanh chóng, đảm bảo sống 100% và cung cấp hợp đồng cụ thể, rõ ràng nhất.