Hướng dẫn cách di dời cây xanh tại Mộc Hóa chuẩn kỹ thuật

Bạn đang muốn di dời cây xanh tại Mộc Hóa nhanh chóng, cấp tốc? Bạn đang cảm thấy quá băn khoăn trước hàng trăm lời chào mời hấp dẫn từ các công ty dịch vụ ngoài kia? Vậy bạn hãy liên hệ với Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam ngay hôm nay để trải nghiệm sự khác biệt to lớn. Cùng với thái độ tận tâm và cung cấp phục vụ chuyên nghiệp nhất, chúng tôi nhất định sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm trên cả tuyệt vời!

Tham khảo thêm: Chăm sóc mảng xanh hàng ngày tại Mộc Hoá

Cách di dời cây xanh đúng kỹ thuật tại Mộc Hóa 

Để cây xanh không bị tổn hại, Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam đã và đang áp dụng quy trình di dời cây xanh tại Mộc Hóa bài bản như sau:

  • Bước 1: Nhân viên công ty uy tín giúp gia chủ dọn dẹp mặt bằng để di dời cây cối.

  • Bước 2: Tiến hành cắt tỉa rễ và cành non của cây để tạo thuận lợi cho quá trình vận chuyển cây.

  • Bước 3: Dùng xe chuyên dụng di dời cây xanh đến mặt bằng đã dọn sạch trước đó.

  • Bước 4: Cẩn thận trồng lại cây xuống đúng vị trí mà khách hàng đã yêu cầu.

  • Bước 5: Chăm sóc cây xanh sau khi di dời bằng cách tưới nước và sử dụng các loại phân bón phù hợp.

  • Bước 6: Bàn giao công trình cây xanh lại cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nhân viên công ty sẽ cẩn thận trồng lại cây xuống đúng vị trí mà khách hàng đã yêu cầu

Nhân viên công ty sẽ cẩn thận trồng lại cây xuống đúng vị trí mà khách hàng đã yêu cầu

Địa chỉ nhận di dời cây xanh ở Mộc Hóa chuyên nghiệp nhất hiện nay

Chỉ cần dạo quanh phố phường Mộc Hóa, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy rất nhiều công ty nhận di dời cây xanh tại Long An. Tuy nhiên, Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam vẫn là đơn vị chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng khi sở hữu hàng loạt các thế mạnh nổi bật sau đây:

Di dời cây xanh cấp tốc 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng quy trình di dời cây xanh vô cùng nhanh gọn. Bởi công ty đã lược bỏ rất nhiều khâu rườm rà để giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi.

Di dời cây cối an toàn

Trước khi tiến hành di dời cây xanh, chúng tôi sẽ khảo sát hiện trạng cây trồng cẩn thận để đưa ra phương án khả thi nhất. Đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành.

Công ty cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành

Công ty cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành

Đưa ra báo giá cực ưu đãi 

Dịch vụ di dời cây xanh của chúng tôi có chi phí vô cùng ưu đãi khi chỉ dao động từ vài trăm nghìn đồng trở lên. Do đó, dù bạn có điều kiện tài chính như thế nào thì cũng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ chất lượng cao được công ty cung cấp ra thị trường.

Cam kết cây sống 100%

Bằng vốn kinh nghiệm phong phú, các kỹ thuật viên của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch di dời cây xanh hiệu quả. Đảm bảo cây trồng có tỷ lệ sống sót 100% sau khi được chuyển đến vị trí mới.

Lời kết 

Như vậy, bạn đã nắm được toàn bộ thông tin về quy trình di dời cây xanh đúng kỹ thuật. Nếu cần được tư vấn thêm về dịch vụ di dời cây xanh chuyên nghiệp, bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ với Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam qua số hotline: 0912 936 279 ngay khi cần!