Làm sao để ngôi nhà mới thi công trở nên sạch sẽ

“Xây nhà” là một trong những việc lớn của đời người, hầu hết bất cứ ai trong cuộc đời cũng đều phải có ít nhất một lần xây nhà cho bản thân mình và gia đình. Để có thể xây dựng được một ngôi nhà khang trang, sạch sẽ chắc chắn chúng ta phải trải qua rất nhiều vất vả từ việc lên bản vẽ thiết kế, thuê đơn vị thi công, giám sát chất lượng công trình… Tuy nhiên có một công việc mà hầu như gia đình nào cũng bị quên đó là vệ sinh sau khi xây dựng. Hiện nay có nhiều nhà thầu khi ký hợp đồng với khách hàng sẽ bao trọn gói luôn việc dọn vệ sinh xây dựng và bàn giao một ngôi nhà sạch sẽ cho khách hàng. Nhưng cũng có nhiều nhà thầu để tiết kiệm chi phí họ hông thực hiện việc dọn vệ sinh mà bàn giao nhà cho chủ ngay sau khi hoàn thành công việc thi công. Vì thế khi bạn ký kết hợp đồng với nhà thầu thì nhớ hỏi vấn đề này nhé.

Dịch vụ vệ sinh xây dựng biến ngôi nhà mới xây trở nên gọn gàng, sạch sẽ

Dịch vụ vệ sinh xây dựng biến ngôi nhà mới xây trở nên gọn gàng, sạch sẽ

Nếu nhà thầu không nhận khâu dọn vệ sinh xây dựng hoặc bạn đã lỡ ký kết hợp đồng mà không bàn bạc vấn đề này thì cũng không cần quá lo lắng, vì hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh xây dựng cho các hộ, gia đình.

Giải pháp dọn dẹp sạch sẽ cho các hộ gia đình sau thi công

Giống như chúng tôi đã đề cập đến ở trên, hầu hết trong quá trình làm nhà chúng ta đều quên đi vấn đề dọn dẹp vệ sinh sau xây dựng, đến khi nhà thầu bàn giao công trình thì lại rất đau đầu không biết làm sao thu dọn sạch sẽ ngôi nhà của mình nhanh chóng để có thể chuyển vào sinh sống. Dịch vụ vệ sinh xây dựng Thuận An chính là một vị cứu tinh tuyệt vời trong vấn đề này.

Giải pháp dọn dẹp tối ưu cho ngôi nhà của bạn

Giải pháp dọn dẹp tối ưu cho ngôi nhà của bạn

Khi bạn liên hệ với dịch vụ vệ sinh xây dựng An Phú bạn sẽ được tư vấn và giới thiệu sơ bộ toàn bộ các công việc mà nhân viên vệ sinh sẽ làm để biến ngôi nhà của bạn trở nên sạch sẽ hơn. Ngay sau khi thỏa thuận xong thì các nhân viên sẽ vận chuyển các loại máy móc chuyên dụng đến ngôi nhà của bạn và tiến hành tổng vệ sinh, đảm bảo đúng tiến độ đề ra và bàn giao kết quả đúng hạn.

Tại sao cần lựa chọn dịch vụ vệ sinh xây dựng

Vệ sinh xây dựng, có nhiều gia đình chỉ suy nghĩ đơn giản là việc dọn vệ sinh thông thường. Tuy nhiên thực tế hoàn toàn không phải vậy, các nhân viên dọn vệ sinh xây dựng không chỉ thực hiện việc làm sạch bụi bẩn mà còn phải xử lý đúng cách toàn bộ các vật liệu nguy hiểm, rác thải xây dựng còn sót lại. Và quan trọng hơn nữa, hoạt động vệ sinh sau xây dựng cũng là một lần nữa giúp kiểm tra lại các vấn đề an toàn của ngôi nhà như đường dây điện bị rò rỉ…

Chính vì những lý do đó, việc lựa chọn dịch vụ vệ sinh xây dựng An Phú là lựa chọn hoàn toàn chính xác giúp đảm bảo ngôi nhà của bạn sạch sẽ và an toàn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279 – 0949 844 687

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.com, congtymiennam.com