Lưu ý quan trọng khi di dời cây xanh tại Dương Minh Châu

Tại Dương Minh Châu – Tây Ninh hiện có rất nhiều công trình cây xanh thường xuyên được di dời, cải tạo để kiến tạo cảnh quan đô thị đẹp xanh mát. Kéo theo đó là nhu cầu di chuyển cây cối tại đây ngày một tăng cao nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện cho đúng. Vì vậy, Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam khuyên bạn nên lưu ý một số vấn đề quan trọng dưới đây khi di dời cây xanh tại Dương Minh Châu.

Xem thêm: Cắt tỉa cây xanh tại dương minh châu

Lưu ý quan trọng khi di dời cây xanh ở Dương Minh Châu – Tây Ninh

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ phương tiện kỹ thuật để di dời cây xanh cho mình

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ phương tiện kỹ thuật để di dời cây xanh cho mình

Muốn đảm bảo độ an toàn và tính hiệu quả cao khi di dời cây xanh ở Dương Minh Châu – Tây Ninh, bạn cần lưu ý các vấn đề quan trọng như sau:

  • Về thời gian thực hiện: Bạn nên tiến hành di dời cây cối vào những ngày nắng đẹp, không có mưa to gió lớn để tránh nguy hiểm cho bản thân. Đối với những nơi di dời cây xanh là đường phố lớn hoặc các khu đô thị vệ tinh, bạn cần chọn thời điểm vắng người qua lại để các tai nạn đáng tiếc không xảy ra.

  • Về phương thức thực hiện: Bạn cần tiến hành đào bầu xung quanh gốc cây, bứng gốc và bầu rễ cho cây rồi mới nên di chuyển đến chỗ trồng mới.

  • Về phương tiện thực hiện: Bạn cần chuẩn bị sẵn xe vận tải chuyên dùng, các loại dụng cụ đào xới đất, các loại máy móc và thiết bị hiện đại để hỗ trợ công việc tốt nhất. Chẳng hạn như xe tải từ vài tấn trở lên, máy xúc, máy cẩu và máy đào đất.

  • Về nhân lực tiến hành: Tùy vào kích thước và số lượng cây cần di chuyển mà bạn cần chuẩn bị đội ngũ nhân công có từ 2 đến 5 người trở lên.

Bạn nên liên hệ nơi nào để di dời cây xanh tại Tây Ninh?

Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam đang di dời cây cối trên đường phố lớn

Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam đang di dời cây cối trên đường phố lớn

Như chúng ta cũng thấy có rất nhiều thứ cần chuẩn bị khi muốn di dời cây xanh tại Tây Ninh nhanh chóng, an toàn. Vì vậy không phải ai cũng có đủ điều kiện, phương tiện và kỹ thuật thực hiện.

Tốt nhất là bạn nên liên hệ với Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam để được hỗ trợ nhanh chóng nhất cho mình. Chúng tôi nhận:

  • Di dời cây cảnh tại vườn nhà cho những ai muốn chuyển chỗ ở mới hoặc trị bệnh nấm đất cho cây.

  • Di dời cây ăn trái từ nơi này đến nơi khác khi thay đổi địa điểm trồng trọt.

  • Di chuyển cây xanh tạo cảnh quan bóng mát cho đường phố, khu đô thị và các khu công nghiệp lớn nhỏ.

Chỉ từ vài trăm nghìn đồng trở lên, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ hết sức tận tình của đội ngũ kỹ sư nông nghiệp có trình độ và kinh nghiệm dày dặn. Đi kèm với đó là các phương tiện kỹ thuật và máy móc, thiết bị di dời cây cối hiện đại nhất hiện nay.

Ngay bây giờ, bạn hãy gọi cho Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam để được tư vấn, báo giá và di dời cây cối tận nơi theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết áp dụng quy trình vận chuyển đúng kỹ thuật để cây xanh sinh trưởng tốt sau khi thay đổi nơi ở mới.