Mách bạn kinh nghiệm dọn nhà mới xây

Dù bạn ở độ tuổi nào, bạn là xây nhà lần đầu tiên hay vừa mới sửa chữa lại ngôi nhà của mình thì chắc chắn rằng việc vệ sinh ngôi nhà sau quá trình thi công cũng khiến cho bạn vô cùng đau đầu. Hầu hết các khách hàng của chúng tôi đều than phiền rằng, họ không biết phải bắt đầu từ đâu để dọn dẹp ngôi nhà mới xây của mình vì nhìn đâu cũng thấy ngổn ngang, bụi bẩn bám khắp nơi, sàn nhà thì dính rất nhiều vết sơn… Thậm chí có một vài khách hàng còn chia sẻ họ đã mất cả tuần trời để dọn dẹp nhưng mọi thứ vẫn chưa thực sự ổn, gia đình của họ vẫn chưa thể dọn vào ở. Vậy vấn đề ở đây la do đâu, có giải pháp gì để khắc phục điều đó hay không?

Đau đầu trong việc dọn dẹp ngôi nhà mới xây

Đau đầu trong việc dọn dẹp ngôi nhà mới xây

Bạn có thể sử dịch vụ vệ sinh xây dựng để hỗ trợ

Hiện nay thị trường đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh xây dựng với giá cả phải chăng có thể giúp bạn xử lý nhanh chóng nỗi lo dọn nhà sau khi xây dựng. Dịch vụ vệ sinh xây dựng Dĩ An uy tín sẽ giúp bạn dọn dẹp ngôi nhà từ A đến Z, đánh bay mọi bụi bẩn kể cae ở những chi tiết nhỏ nhất, các vết bẩn cứng đầu cũng sẽ được chùi rửa sạch bong kin kít. Điều đặc biệt hơn nữa đó là khi sử dụng dịch vụ vệ sinh, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì chỉ mất khoảng 1 đến 2 ngày là gia đình của bạn đã có thể chuyển vào nhà mới để ở.

Nếu bạn không muốn thuê dịch vụ vì lo lắng về chi phí

Dịch vụ dọn dẹp do vệ sinh xây dựng Đông Hòa cung cấp hiện nay có mức chi phí vô cùng phải chăng, phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình. Tuy nhiên, nếu vì nhiều lý do khác khiến bạn vẫn muốn tự dọn dẹp ngôi nhà của mình thì hãy bỏ túi một vài lời khuyên sau nhé.

Một vài kinh nghiệm dọn nhà mới xây

Một vài kinh nghiệm dọn nhà mới xây

–       Thu gom toàn bộ rác thải xây dựng trước khi tiến hành dọn dẹp: Việc đầu tiên trong quá trình vệ sinh xây dựng mà bạn nên làm đó chính là hu gom toàn bộ các rác thải mà quá trình thi công để lại. Nếu sau thi công vẫn còn sót lại vật liệu xây dựng thì bạn nên xếp gọn lại hoặc xử lý luôn. Sau khi thu gom, xử lý rác thải chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ngôi nhà của mình gọn gàng hơn rất nhiều. Ngoài ra còn tránh được việc trong quá trình dọn dẹp chẳng may bạn dẫm phải chúng sẽ té ngã hoặc các tai nạn khác.

–       Dọn dẹp lần lượt có khoa học: để tránh tình trạng dọn hoài không sạch thì dịch vụ vệ sinh xây dựng Dĩ An khuyên bạn nên xác định rõ các bước dọn dẹp, lau chùi bụi bẩn của các chi tiết nhỏ trước sau đó đến các chi tiết lớn, lau dọn từng phòng trước rồi mới đến khu vực nhà bếp, phòng khách. Trong quá trình lau dọn đảm bảo nguyên tắc từ trước ra sau, từ trên xuống dưới. Khi lau dọn với quy trình như vậy thì các khu vực bạn đã dọn dẹp sẽ không bị nhiễm bụi trở lại, đồng thời khiến cho chúng ta nhận thấy tiến độ công việc nhanh hơn rõ rệt.

Hy vọng những kinh nghiệm mà dịch vụ vệ sinh xây dựng Dĩ An cung cấp có thể giúp ích cho bạn trong quá trình dọn dẹp ngôi nhà của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279 – 0949 844 687

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.com, congtymiennam.com