Một dịch vụ vệ sinh xây dựng bao gồm những gì?

Dịch vụ vệ sinh xây dựng là một dịch vụ vẫn còn xa lạ với rất nhiều người. Khách hàng đến với vệ sinh xây dựng Bến Cát vẫn còn rất nhiều thắc mắc về dịch vụ này. Thậm chí có nhiều người còn chia sẻ rằng chưa từng nghe thông tin gì về dịch vụ trước đây. Vì thế việc sử dụng, thuê dịch vụ vệ sinh xây dựng vẫn còn khiến rất nhiều người ái ngại. Trong bài việt này chúng tôi sẽ giúp bạn mô tả chi tiết về một dịch vụ vệ sinh xây dựng chất lượng.

Tham khảo thêm: Dịch vụ vệ sinh ở Bình Dương

Liên hệ và đăng ký sử dụng dịch vụ

Hiện nay các thông tin về các dịch vụ vệ sinh xây dựng dường như được dán tờ rơi quảng cáo ở khắp mọi nơi, nên không khó để bạn có thể liên hệ được với một công ty vệ sinh. Tuy nhiên chúng tôi khuyên rằng khách hàng nên chọn các công ty có địa chỉ văn phòng làm việc cụ thể, là đơn vị trực tiếp cung ứng dịch vụ chứ không phải là các công ty trung gian, môi giới. Vì làm việc trực tiếp vẫn tốt hơn thông qua người khác phải không nào.

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh xây dựng uy tín

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh xây dựng uy tín

Khi bạn liên hệ được với công ty vệ sinh xây dựng Bến Cát chúng tôi sẽ đến tận nhà của bạn để khảo sát, đánh giá khối lượng công việc cần thực hiện, sau đó chúng tôi sẽ trao đổi với bạn về các thông tin như: thời gian, thời hạn thực hiện, mức chi phí phải trả và các mong muốn của khách hàng trong quá trình thực hiện. Nếu hai bên đi đến thỏa thuận thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, và thực hiện công việc theo hợp đồng đã ký.

Dịch vụ vệ sinh xây dựng sẽ bao gồm những gì?

Khi bạn đã quyết định sử dụng dịch vụ vệ sinh xây dựng Mỹ Phước, đội ngũ nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ mang dụng cụ, chất tẩy rửa chuyên dụng và các máy móc đến ngôi nhà của bạn để tiến hành dọn dẹp.

Dịch vụ vệ sinh xây dựng bao gồm những công việc gì?

Dịch vụ vệ sinh xây dựng bao gồm những công việc gì?

Chúng tôi sẽ giúp bạn thu gom, phân loại và xử lý toàn bộ các loại rác thải còn sót lại sau quá trình thi công và đem vứt đúng nơi quy định đảm bảo không làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước.

Sau ki đã dọn dẹp xong phần thô thì nhân viên sẽ tiến hành  lau chùi, làm sạch bụi bẩn ở tất cả những chi tiết nhỏ nhất trong ngôi nhà đảm bảo chúng thực sự sạch sẽ. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ vệ sinh xây dựng các vết bẩn do xi măng, vôi, vữa để lại chúng tôi cũng hoàn toàn có thể làm sạch bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Ngoài ra nếu bạn yêu cầu thì dịch vụ vệ sinh xây dựng còn có thể giúp bạn dọn vệ sinh khu vườn, sắp xếp gọn gàng và sạch sẽ mọi thứ.

Trong quá trình dọn dẹp nếu bạn không có thời gian giám sát thì cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì trước khi bàn giao, thanh toán bạn sẽ được nghiệm thu lại toàn bộ công trình, nếu trong quá trình lau dọn, xảy ra sự cố khiến hư hỏng tài sản thì công ty dịch vụ vệ sinh xây dựng Mỹ Phước cam kết bồi thường, khắc phục hậu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279 – 0949 844 687

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.com, congtymiennam.com