Một số cách giặt ghế và dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín

Một số cách giặt ghế và dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín

Ghế văn phòng là loại ghế thường làm bằng sofa hoặc gỗ, để vệ sinh những loại ghế bằng gỗ thì đơn giản nhưng những loại bằng sofa thì không hề đơn giản. Để có một chiếc ghế như mới thì khi vệ sinh bạn cần phải tuân theo một quy trình nhất định. Bạn có thể tham khảo một số cách giặt sau đây hoặc sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng của những công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

giat ghe van phong

Dịch vụ giặt ghế văn phòng của đơn vị Vệ Sinh Cây Xanh

Một số cách giặt ghế sofa văn phòng

Giặt  ghế sofa bằng baking soda

Baking soda  là chất tẩy rửa mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng làm sạch các vết bẩn trên sofa và khử mùi hôi trên đồ vật. Bạn có thể rắc một ít bột baking soda trên bề mặt của ghế cần làm sạch. Sau đó 30 phút bạn sử dụng máy hút bụi để hút sạch lại vết bẩn trên bề mặt ghế.

Sử dụng nước lau kính, bàn là để giặt

Công việc vệ sinh thảm thường gặp phải những khó khăn vì những vết bẩn bám lâu ngày khó sạch. Với những vết bẩn như bùn đất, nước hoa quả,… bạn chỉ cần sử dụng một ít nước lau kính xịt lên vết bẩn chờ sau 3-4 phút để cho nước ngấm vào vải sau đó bạn dùng miếng khăn trắng lau vết bẩn đồng thời dùng bàn là là qua miếng khăn để làm sạch vết bẩn.

Giặt thảm bằng nước rửa bát và giấm trắng

Các bạn đã biết giấm trắng có tác dụng tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu cho nhiều vật dụng khác nhau, trong đó việc sử dụng giấm trắng kết hợp với nước rửa bát để vệ sinh ghế sofa sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bạn dùng 2 muỗng canh giấm trắng + 2 muỗng nước rửa bát + ít nước ấm. Sau đó dùng miếng vải sạch thấm dung dịch lên vết bẩn và tiến hành làm sạch vết bẩn đó.

giat ghe van phong

Tại sao nên giặt ghế văn phòng thường xuyên

Tại sao nên giặt ghế văn phòng thường xuyên

Việc giặt ghế sofa thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả tốt cho người sử dụng như:

Giặt ghế để loại bỏ các mùi hôi

Ghế sofa là nơi hút rất nhiều bụi bẩn những vết bẩn này sẽ làm cho không gian văn phòng bạn có một mùi hôi tệ hại làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người trong công ty. Bạn nên sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ thường xuyên để loại bỏ những mùi hôi khó chịu trong thảm để mang lại không khí trong lành cho cuộc sống của toàn nhân viên.

Giặt ghế thường xuyên giúp ngăn chặn ảnh hưởng của thảm tới sức khỏe con người.

Ghế sofa là môi trường thuận lợi để các loại vi khuẩn nấm mốc phát triển, sự lây lan vi khuẩn và nấm mốc trong không khí sẽ gây ra các bệnh như dị ứng, viêm xoang, hen suyễn, viêm da,… vì thế nên giặt ghế sofa thường xuyên để bảo vệ sức  khỏe một cách tốt nhất.

Giặt ghế để loại bỏ các vết bẩn

Sử dụng dịch vụ giặt thảm uy tín, chất lượng để loại bỏ các vết bẩn bám trên ghế sofa, xử lý các vết bẩn càng nhanh càng tốt để giữ cho ghế luôn sạch sẽ.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín

Hiện nay dịch vụ giặt ghế văn phòng đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi giúp chúng ta tiết kiệm thời gian công sức. Hiện có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này vì thế bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng.

Vệ Sinh Cây Xanh là đơn vị được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với mục tiêu lấy lợi ích của khách để phát triển nên công ty chúng tôi đã tạo đựng được thương hiệu và lòng tin của khách hàng.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Bạn có thể truy cập vào website http://vesinhcayxanh.com để tìm hiểu về dịch vụ của Vệ Sinh Cây Xanh chúng tôi.