Một vài câu hỏi thường gặp khi vệ sinh nhà sau xây dựng

Dù gia định bạn quyết định tự dọn vệ sinh cho ngôi nhà của mình hay là lựa chọn một dịch vụ dọn vệ sinh uy tín để thuê đi chăng nữa thì chắc chắn chúng ta đều có vô vàn những câu hỏi liên quan đến công việc này. Vì trên thực tế việc dọn vệ sinh xây dựng là công việc phức tạp chứ không đơn giản như công việc dọn vệ sinh thường ngày.

Tham khảo thêm: Dịch vụ vệ sinh ở Bình Dương

Một vài câu hỏi thường gặp trong vệ sinh xây dựng

Một vài câu hỏi thường gặp trong vệ sinh xây dựng

Trong bài viết này dịch vụ vệ sinh xây dựng Thuận An sẽ giải đáp một vài câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc trong quá trình dọn vệ sinh xây dựng.

Tại sao phải vệ sinh sau xây dựng?

Nếu bạn đã từng xây dựng nhà cửa thì chắc chắn sẽ hiểu vì sao phải dọn vệ sinh sau xây dựng. Nhưng nếu bất kỳ ai được tư vấn nên tìm một đơn vị dọn vệ sinh xây dựng sau khi thi công thì chắc chắn đều sẽ có cùng chung thắc mắc “Tại sao phải vệ sinh sau xây dựng?”

Trong quá trình thi công bất kỳ một công trình nào đó thì việc mà nhà thầu quan tâm nhất đó chính là làm sao để đảm bảo chất lượng công trình, cấu trúc của dự án được ổn định, đáp ứng những thông số kỹ thuật được đặt ra trong thiết kế chứ không phải là vấn đề sạch sẽ của công trình. Chính vì thế, trong quá trình xây dựng hay cải tạo, sửa chữa nhà ở sẽ để lại các loại rác thải xây dựng như: dăm gỗ, đinh sát, à bần, vô, vữa… khiến cho ngôi nhà của bạn trông vô cùng lộn xộn. Vệ sinh sinh sau xây dựng chính là việc dọn dẹp, thu gom toàn bộ đốn ngổn ngang đó để đem đến cho bạn một ngôi nhà khang trang đẹp đẽ. Như vậy vệ sinh xây dựng là công việc vô cùng cần thiết với bất cứ gia đình nào.

Vệ sinh xây dựng bao gồm những công việc gì?

Như chúng tôi đã đề cập đến ở trên, sau khi thi công xây dựng hoặc sửa chữa , cải tạo thì ngôi nhà của bạn sẽ rất là bừa bộn và cần phải dọn dẹp lạ hoàn toàn. Vậy vệ sinh sau xây dựng chúng ta cần phải làm những việc gì.

–       Thu gom, xử lý rác thải xây dựng: đây là công đoạn thu gom, phân loại và xử lý toàn bộ các loại phế thải do quá trình thi công để lại. Bạn cần chú ý các loại rác thải xây dựng cần được xử lý đúng cách để đảm bảo an toàn.

–       Làm sạch các vết bẩn cứng đầu: các vết bẩn như vệt sơn, xi măng, vết ố vàng… còn bám lại trên sàn nhà, bờ tường hay hệ thống cửa thì cần lau chùi sạch sẽ trước

–       Xử lý bụi bám trên các thiết bị đã được lắp đặt: bất cứ đồ dùng nào được lắp đặt trong căn nhà mới thi công xong đều sẽ bị bám một lớp bụi dày, vì thế hãy nhớ lau chùi từng chi tiết nhé.

–       Làm sạch cửa kính, gương

–       Hút bụi, lau sạch sàn nhà: sau khi đã hoàn thành hết các bước vệ sinh thì việc cuối cùng đó chính là hút bụi và lau chùi sàn nhà một cách sạch sẽ.

Nên chọn dịch vụ vệ sinh xây dựng uy tín

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh xây dựng uy tín

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh xây dựng uy tín

Với những thông tin mà dịch vụ vệ sinh xây dựng Thuận An cung cấp ở trên thì chắc chắn rằng việc thuê một đơn vị dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là một điều cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ vệ sinh xây dựng tại Thuận An, thì vệ sinh xây dựng Vĩnh Phú là một lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo chất lượng, thái độ phục vụ nhiệt tình và luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279 – 0949 844 687

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.com, congtymiennam.com