Một vài mẹo nhỏ trong vệ sinh xây dựng

Vệ sinh xây dựng là họa động đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt nếu trong trường hợp các gia đình quyết định tự tổng vệ sinh thì sẽ lại càng vất vả hơn nhiều. Bởi lẽ chúng ta không có nhiều kinh nghiệm mà ngôi nhà sau thi công vô cùng bừa bộn, bạn sẽ gặp phải tình trạng không biết bắt đầu từ đâu, hoang mang vì dọn mãi mà nhà không sạch. Nếu các bạn đang trong tình huống đó thì chắc chắn bài viết này của vệ sinh xây dựng Bến Cát sẽ thật sự có ích với bạn đấy.

Tham khảo thêm: Dịch vụ vệ sinh ở Bình Dương

Một vài kinh nghiệm trong vệ sinh xây dựng

Một vài kinh nghiệm trong vệ sinh xây dựng

Xác định trình tự vệ sinh hợp lý

Việc xác định đúng thứ tự cần làm trong hoạt động vệ sinh nhà sau xây dựng sẽ giúp quyết định 50% hiệu quả công việc.

Trước khi bắt đầu vào công việc lau chùi, thì bạn nên thu gom và phân loại toàn bộ các loại rác thải xây dựng còn sót lại xung quanh khu vực của ngôi nhà. Các loại rác thải nay sẽ bao gồm: vỏ bao xi măng, xà bần, vôi vữa hay thậm chí là các loại đinh sắt, miếng tôn vụn… không sử dụng đến. Bạn cần thu gom sạch sẽ và chở đến địa điểm tập kết theo đúng quy định. Hoạt này không chỉ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên sạch sẽ hơn mà còn giúp đảm bảo an toàn cho người vệ sinh trong quá trình thực hiện công việc.

Lau dọn theo nguyên tắc cuốn chiếu, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài

Một trong những nguyên tắc lau dọn cơ bản để công việc có thể đạt hiệu quả cao đó chính là lau dọn sạch sẽ từng khu vực sau đó đến tổng thể. Đối với một ngôi nhà mới xây thì bụi bẩn sẽ bám ở khắp mọi nơi, vì thế tốt nhất bạn nên lau dọn từng phòng rồi mới đến khu sinh hoat chung.  Hãy nhớ phải qua tâm đến tất cả chi tiết nhỏ để đảm bảo ngôi nhà thật sự sạch sẽ.

Dịch vụ vệ sinh xây dựng chất lượng

Dịch vụ vệ sinh xây dựng chất lượng

Lau dọn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Bạn hãy thử tưởng tượng nếu bạn thực hiện việc lau sàn trước tiên sau đó mới lau bụi bám trên cửa sổ, thì bụi sẽ lại rơi xuống làm bẩn sàn nhà. Vì thế hãy cố gắng lau chùi chúng theo thứ tự sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh để giảm bớt gánh nặng

Do công việc vệ sinh xây dựng khá phức tạp và vất vả, vì thế hiện nay hầu hết các gia đình đều lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh xây dựng Tránh Phú Hòa.

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh xây dựng thì chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý toàn bộ những công việc trong quá trình dọn dẹp và bàn giao cho bạn một ngôi nhà gọn gàng và sạch sẽ. Khách hàng chỉ cần giám sát quá trình thực hiện, đưa ra những yêu cầu của mình trong quá trình vệ sinh để đảm bảo chất lượng công việc cũng như sự hài lòng với dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh xây dựng Bến Cát là dịch vụ vệ sinh có uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi tự hào luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hài lòng nhất và đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ đến từng chi tiết

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279 – 0949 844 687

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.com, congtymiennam.com