Phân biệt giữa dọn vệ sinh phần thô và dọn vệ sinh phần tinh

Vệ sinh sau xây dựng luôn luôn là vấn đề đau đầu của mọi gia đình. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh xây dựng Bến Cát để hỗ trợ chúng ta trong quá trình dọn dẹp. Khi khách hàng tìm đến các công ty vệ sinh xây dựng sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về các dịch vụ, công việc sẽ tiến hành, báo giá thi công… Trong quá trình đó, chúng ta vẫn thường nghe nhắc đến dọn vệ sinh phần thô và dọn vệ sinh phần tinh, nhưng không phải ai cũng hiểu hai khái niệm này. Vì thế, trong bài viết này, dịch vụ vệ sinh xây dựng Bến Cát sẽ giúp các bạn làm rõ và phân biệt vệ sinh phần thô và vệ sinh phần tinh.

Tham khảo thêm: Dịch vụ vệ sinh ở Bình Dương

Vệ sinh xây dựng với nhiều công việc phức tạp

Vệ sinh xây dựng với nhiều công việc phức tạp

Vệ sinh phần thô là gì?

Trong một quá trình vệ sinh xây dựng tiêu chuẩn thông thường thì việc dọn vệ sinh phần thô sẽ được tiến hành đầu tiên.

Dọn ệ sinh phần thô sẽ là việc thu gom toàn bộ các loại rác thải trong quá trình xây dựng như: vỏ bao xi măng, xà bần, vôi vữa và thậm chí là các loại đinh sắt, miếng tôn, sắt vụn còn sót lại… Tùy theo nhu cầu của khách hàng, nếu các bạn có nhu cầu tận dụng các loại xà bần đó thì dịch vụ vệ sinh sẽ giúp bạn sắp xếp gọn chúng lại tại khu vực yêu cầu. Nếu khách hàng không có yêu cầu gì, thì chúng tôi sẽ tiến hành thu gom, phân loại và đem vứt tại các khu vực theo quy định.

Quá trình dọn vệ sinh phần thô vừa giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên gọn gàng hơn mà còn giúp hạn chế các mối nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình vệ sinh cũng như quá trình sinh sống của gia đình bạn.

Vệ sinh phần tinh là gì?

Khác với vệ sinh phần thô thì vệ sinh phần thô là việc lau dọn toàn bộ các chi tiết trong ngôi nhà.

Quá trình dọn vệ sinh phần tinh, đội ngũ nhân viên vệ sinh của dịch vụ vệ sinh xây dựng An Phú sẽ vận chuyển các loại máy móc và dung dịch tẩy rửa chuyên dụng đến ngôi nhà của bạn. Trước tiên dịch vụ vệ sinh xây dựng An Phú sẽ tiến hành làm sạch các vết bẩn cứng đầu do căng xi măng, bột trét, vôi, sơn tường để lại. Sau đó sẽ tiến hành lau chùi toàn bộ chi tiết có thể bám bụi trong ngôi nhà đảm bảo nguyên tắc làm sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Đặc biệt trong quá trình dọn dẹp chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra lại một lần nữa sự an toàn của hệ thống dây điện.

Vệ sinh phần tinh giúp ngôi nhà thực sự sạch sẽ

Vệ sinh phần tinh giúp ngôi nhà thực sự sạch sẽ

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp để làm sạch toàn bộ ngôi nhà là công việc cuối cùng trong hoạt động vệ sinh xây dựng. Với máy móc chuyên dụng đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sạch sẽ và thơm tho.

Sau khi hoàn thành công việc vệ sinh phần thô và phần tinh thì dịch vụ vệ sinh xây dựng An Phú sẽ thông báo đến khách hàng để tiến hành nghiệm thu, kiểm tra kết quả. Nếu khách hàng đã hài lòng thì mới tiến hành thanh toán theo hợp đồng đã ký và thỏa thuận trước đó

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279 – 0949 844 687

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.com, congtymiennam.com