Quy trình Cắt tỉa cây xanh tại bình long chuyên nghiệp

Cắt tỉa cây xanh là biện pháp quan trọng giúp giảm đáng kể khả năng gãy cành trong mùa mưa bão đến. Ngoài ra nó còn kích thích sự phát triển của cây xanh nên được người dân tại thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước quan tâm.

Tuy vậy, mọi người đã nắm rõ về quy trình Cắt tỉa cây xanh tại bình long chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để nắm rõ quy trình cắt tỉa cây xanh nhé!

Tham thao thêm: Di dời cây xanh tại bình long

Các bước thực hiện Cắt tỉa cây xanh tại bình long

Các bước thực hiện Cắt tỉa cây xanh tại bình long

Thời điểm Cắt tỉa cây xanh tại bình long 

Hiện nay, có 3 loại cây phổ biến và mỗi loại cây sẽ có thời điểm cắt tỉa khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Cây ăn quả: Thời điểm cắt tỉa cành là sau khi thu hoạch quả. Đối với miền Bắc, bạn có thể cắt tỉa cành cây ăn quả vào mùa đông và miền Nam là mùa khô.

  • Cây bóng mát, cây rụng lá: Đối với những cây rụng lá theo thời kỳ như cây hoa đại, cây me, cây phượng thì bạn hãy cắt tỉa cảnh trong thời gian từ tháng 10 đến tháng 1 năm sau. Đây là thời kỳ ngủ đông của cây nên các chất dinh dưỡng được giữ trong rễ và thân.

  • Cây xanh lâu năm, cây công trình như cây bằng lăng, cây keo… Đối với những loại cây này, bạn nên thực hiện cắt tỉa cây trước mùa mưa bão đến, từ tháng 4 đến tháng 12. Định kỳ mỗi năm, bạn nên cắt tỉa cây 1 năm hai lần để giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc xảy ra trong ngày mưa bão.

Quy trình Cắt tỉa cây xanh tại bình long như thế nào? 

Cắt tỉa cây xanh tại bình long tại các đơn vị uy tín thường có quy trình làm việc khoa học, bài bản. Bởi họ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên mong muốn mang lại hiệu quả tốt nhất. Cụ thể về quy trình cắt tỉa cây xanh tại thị xã Bình Long như sau:

  • Nhân viên kỹ thuật có kiến thức chuyên môn cao sẽ khảo sát vị trí của cây cần cắt tỉa. Sau đó đưa ra những đánh giá và phương án cắt tỉa cây xanh tối ưu nhất.

Nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra phương án Cắt tỉa cây xanh tại bình long tối ưu nhất

Nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra phương án Cắt tỉa cây xanh tại bình long tối ưu nhất

  • Đánh giá khối lượng công việc, vị trí thi công và đưa ra báo giá dịch vụ cắt tỉa cây xanh chi tiết để khách hàng nắm rõ.

  • Ký kết hợp đồng cắt tỉa cây xanh với các điều khoản rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của hai bên. Sau đó, công ty chuyên Cắt tỉa cây xanh tại bình phước chuyên nghiệp sẽ điều hành phân công bố trí nhân viên thực hiện dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

  • Tổ chức máy móc, thiết bị và đội ngũ nhân viên tới địa điểm cần cắt tỉa cây xanh. Sau đó họ sẽ tiến hành cắt tỉa cây theo đúng kỹ thuật và đảm bảo đúng tiến độ thi công.

  • Nhân viên sẽ thu gom những cành cây, lá cây được cắt tới đúng nơi quy định để trả lại mỹ quan cho khu vực thi công.

Trên đây đã chia sẻ về quy trình Cắt tỉa cây xanh tại bình long chuyên nghiệp. Qua đó, cắt tỉa cây xanh là công việc không hề đơn giản mà không phải ai cũng làm được. Nên để đảm bảo sự an toàn và giúp cây sinh trưởng tốt, có dáng thế đẹp thì cách tốt nhất là bạn hãy đặt dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại đơn vị Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam.

Bởi đây là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nắm rõ kỹ thuật cắt tỉa cây xanh. Do đó sẽ giúp loại bỏ cành bị bệnh, cành có khả năng gãy đổ nhanh chóng nên đảm bảo sự an toàn cho mọi người trong mùa mưa bão đến.