Quy trình hoạt động vệ sinh xây dựng

Vệ sinh xây dựng là công việc mà bất kỳ gia đình nào cũng phải thực hiện sau khi thi công xong công trình nhà ở. Nhìn chung thì công việc vệ sinh này không khó, gia đình nào cũng có thể tự thực hiện, tuy nhiên nó lại chiếm của chúng ta rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì thế nên hầu hết hiện nay mọi người đều ưu tiên lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh xây dựng để tiết kiệm thời gian và công sức. Trong bài viết này, dịch vụ vệ sinh Bình Dương sẽ giới thiệu sơ bộ cho khách hàng nắm bắt được quy trình làm việc của chúng tôi. Từ đó tạo niềm tin cho khách hàng sử dụng dịch vụ, hoặc nếu bạn vẫn muốn tự dọn dẹp thì hy vọng quy trình mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp đỡ bạn một phần nào đó.

Quy trình vệ sinh xây dựng chất lượng

Quy trình vệ sinh xây dựng chất lượng

Dọn dẹp phần thô

Trong quá trình xây dựng sẽ để lại rất nhiều các loại phế thải như: gạch, đá, gạch men, vôi, vữa, sắt thép… Việc đầu tiên khi bắt tay vào dọn dẹp, vệ sinh xây dựng Phú Giáo sẽ tiến hành thu gom đóng bao tất cả các loại rác thải xây dựng này để vận chuyển đến khu vực tập kết theo quy định. Ngoài ra nếu chủ nhà có yêu cầu chúng tôi sẽ thu gom riêng các loại sắt vụn để phục vụ mục đích khác của gia chủ.

Các loại rác thải xây dựng nói trên nếu không đổ đúng nơi quy định sẽ bị phạt, vì thế khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh xây dựng Phú Giáo, chúng tôi sẽ xử lý gọn gàng mà bạn không cần phải băn khoăn về việc xử lý rác thải.

Vệ sinh các thiết bị điện

Vệ sinh các thiết bị điện, các bộ phận nhỏ trong ngôi nhà mới xây là hoạt động mà nhiều người thường hay bỏ qua. Tuy nhiên nếu bạn để ý thì quạt, bóng đèn, công tắc điện của gia đình cũng bám rất nhiều bị bẩn, để ngôi nhà sạch sẽ thì chúng ta nên chú ý các chi tiết nhỏ này. Để đảm bảo không bỏ sót khu vực nào chúng ta sẽ thực hiện vệ sinh lần lượt các khu vực nhé. Đặc biệt đối với khu vực nhà vệ sinh và nhà bếp, sẽ được lau dọn kỹ lưỡng hơn vì có nhiều thiết bị hơn. Đặc biệt đối với bồn rửa, bếp ga, dịch vụ vệ sinh Bình Dương sẽ sử dụng dung dịch chuyên dụng để giúp nhà bếp của bạn trở nên sáng bóng.

Vệ sinh cửa kính, hút bụi sàn nhà

Nếu ngôi nhà của bạn lắp đặt cửa kính thì chúng tôi sẽ lau sạch toàn bộ hệ thống của kính của gia đình và toàn bộ hệ thống gương. Sau đó việc cuối cùng sẽ sử dụng máy hút bụi công suất lớn để làm sạch toàn bộ sàn nhà và khu vực xung quanh.

Sử dụng máy hút bụi công suất lớn

Sử dụng máy hút bụi công suất lớn

Sau khi thực hiện xong các bước trên là dịch vụ vệ sinh Bình Dương đã có thể bàn giao cho khách hàng. Khách hàng có thể nghiệm thu chất lượng, nếu không hài lòng khu vực nào chúng tôi sẽ hoàn thiện. Sau khi khách hàng hoàn toàn hài lòng thì mới tiến hành thanh toán hợp đồng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279 – 0949 844 687

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.com, congtymiennam.com