Trồng cỏ cảnh cỏ sân vườn tại Bình Dương

Hiện nay, gần như trong tất cả các công trình cảnh quan đều sử dụng đến cỏ. Việc trồng cỏ vừa đóng vai trò làm nền cho các loại cây cảnh khác vừa tạo không gian xanh mướt và dễ chịu. Đối với những công trình cần đến dịch vụ trồng cỏ, chúng ta có nhiều sự lựa chọn về các giống cỏ kiểng. Trong đó, thông dụng nhất vẫn là cỏ nhung và cỏ lá gừng. Hai  loại cỏ này có những đặc tính thích nghi tốt với khí hậu nước ta và có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với cảnh quan đa số các công trình

Tham khảo ngay: Trồng cỏ lá gừng tại Quận 10

Trồng cỏ cảnh cỏ sân vườn tại Bình Dương

Có những loại hình trồng cỏ cảnh cỏ sân vườn nào

Trồng cỏ thảm

Việc trồng cỏ thảm thường được áp dụng cho cỏ nhung và cỏ lông heo. Trồng cỏ thảm sẽ giúp công trình đạt được tính thẩm mỹ nhanh. Lý do là vì không mất thời gian chờ đợi cỏ phát triển mới che kín đất như việc trồng cỏ xé miếng. Hình thức trồng cỏ này phải sử dụng nhiều cỏ giống nên chi phí sẽ cao hơn.

Trồng cỏ xé miếng

Cỏ được trồng theo dạng bụi, dạng khóm. Tùy theo yêu cầu và hiện trạng, chúng tôi sẽ trồng cỏ theo mật độ phù hợp. Trồng cỏ theo hình thức này áp dụng cho tất cả các loại cỏ. Thông thường mất từ 3-5 tháng cỏ sẽ phủ kín như trồng cỏ thảm.

Việc trồng cỏ theo hình thức này mang  tính tiết kiệm nhưng đổi lại khuôn viên không thể đẹp  ngay sau khi hoàn thành.

Một số dịch vụ trồng cỏ cảnh cỏ sân vườn của chúng tôi đang cung cấp

Trồng cỏ nhung nhật

Cỏ nhung là loại cỏ được các khu dân cư, công ty ưa chuộng nhất hiện nay. Đơn giản vì cỏ nhung luôn mang đến sự sang trọng và tinh tế cho công trình. Hạn chế của loại cỏ này là chi phí trồng cao hơn những loại khác và khá tốn công chăm sóc nếu muốn thảm cỏ luôn đẹp.

Trồng cỏ lá gừng

Cỏ gừng thường được trồng cho những khu vực có diện tích rộng vì chi phí thấp và dễ chăm sóc. Đó là lý do mà gần như 100% công viên đều có trồng cỏ này.

Trồng cỏ lông heo

Với đặc điểm gần giống cỏ nhung nhưng độ thẩm mỹ chỉ bằng khoảng 80%. Bù lại đây là loại cỏ chịu dẫm đạp tốt nên có thể áp dùng trồng tại những khu vực có nhiều người qua lại

Trồng cỏ lá gừng thái

Cỏ gừng thái là loại cỏ tương đối mới mẽ sử dụng trong cảnh quan. Ưu điểm nổi trội nhất của loại cỏ này là ít phải cắt và có thể phát triển tốt trong bóng râm. Đây là điểm mà những loại khác không có được. Nhược điểm của loại này là khó chăm sóc.

Trồng cỏ đậu

Là loại cỏ có hoa vàng rực rở nên đây là sự lựa chọn không tồi cho những ai yêu màu sắc. Cỏ đậu thường được dùng để trang trí sân vườn, làm nền cho cây công trình. Loại này thích hợp những nơi nhiều nắng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279

Email: vesinhmiennam@gmail.com

Website: vesinhcayxanh.comcongtymiennam.com